Xử lý lỗi Paper Out Error 11 máy in HP

Lỗi xảy ra liên quan đến khay hết giấy hay giấy bỏ không đúng cách. Cũng có thể do cảm biến giấy bị hỏng. Đây là vài lý do khiến người dùng gặp phải lỗi trong khi làm việc với máy in HP Laser. Lỗi này không quá nghiêm trọng nhưng sẽ không in được cho đến khi xử lý xong. Thông thường lệnh in sẽ bị treo ở trong hàng đợi, hãy xóa lệnh in, kiểm tra lại khay giấy. Để giải quyết vấn đề nap muc may in tận nơi đưa ra các giải pháp để khắc phục. Dưới đây là cách xử lý lỗi Paper Out Error 11 máy in HP.

xử lý lỗi paper out Error 11 máy in HP

Khắc phục lỗi Paper Out Error 11

Bước 1: Sử dụng công cụ sắc bé để giải quyết lỗi

Trước khi làm điều này sự tích tụ mực trên cạnh của khay có thể liên quan đến lỗi này. Hãy sử dụng một dụng cụ sắc bén, giống như lưỡi dao cạo để làm trầy xước các mép này.

Bước 2: Kiểm tra cảm biến

Kiểm tra sự di chuyển của cảm biến để giải quyết vấn đề nhanh hơn. Cảm biến có thể bị lệch khỏi vị trí ban đầu nên cần kiêm tra và điều chỉnh. Chú ý, trong quá trình bom muc may in tại nhà cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Vì vậy, ở đây không có gì để lo lắng vì bởi hầu hết các lần. Vấn đề này có thể được giải quyết bằng quá trình cài đặt lại. Nếu nó bị hỏng, người dùng cần phải thay thế cảm biến một cách cẩn thận.

Bước 3: Kiểm tra các khay giấy

Hầu hết các khay đi kèm với các tab thường bị hư hỏng. Do sự phân bổ của một loạt các thiết bị chuyển mạch tại thời điểm cài đặt.

Để giải quyết lỗi hãy chắc chắn để xác minh rằng tất cả các tab của bạn không hư hỏng. Các thiết bị chuyển mạch khay được đặt chính xác trong máy in. Nhấn bằng tay và sau đó nhấp vào tùy chọn. Kết nối của bộ chuyển mạch vi mô sẽ bị thay thế.

HC chuyên phân phối mực tương thích giá rẻ tại tphcm. Trên đây là hướng dẫn xử lý lỗi paper out error 11 máy in HP, hotline: 0902 344 280.