Xử lý kẹt giấy máy in phun và laser

Máy in không thích độ ẩm nên hãy cất giấy ở nơi mát và khô, không bị ẩm ướt. Cần lưu ý rằng giấy cũ có thể hấp thụ độ ẩm cao hơn. Cũng đảm bảo rằng bạn đang sử dụng độ dày giấy chính xác cho máy in. Sử dụng giấy có độ dày vừa phải, quá mỏng sẽ gặp khó khăn khi kẹt giấy. Bên cạnh đó vệ sinh và nap muc may in chất lượng cũng giúp xảy ra rách giấy. Cách xử lý kẹt giấy máy in phun và laser tại nhà.

Rất nhiều cơ chế dựa trên máy in là phẳng và cấp. Do đó, kẹt giấy có nhiều khả năng xảy ra nếu máy in của bạn được vị trí xấu. Cho nó một khu vực tốt để làm việc và bạn ít có khả năng gặp nhiều khó khăn. Thường xuyên kiểm tra xem giấy ở đúng vị trí trong khay, không bỏ quá nhiều.

xử lý kẹt giấy máy in phun và laser

Giữ máy in của bạn sạch sẽ

Một nguyên nhân phổ biến của kẹt giấy là do đầu phun hoặc hộp mực của máy in bám bụi. Bạn có thể làm sạch theo các hướng dẫn của nhà sản xuất. Thường xuyên in và lau bằng vải để loại bỏ các hạt bụi gây ra giấy. Bạn cũng có thể đến các máy in con lăn nếu bạn nhấc lên các nắp. Có những khăn lau chuyên dụng để làm công việc. Nên lau các con lăn cho đến khi chúng không còn để lại mực.

Máy in phun

  • Tắt máy in của bạn tại ổ điện và rút phích cắm khỏi tường.
  • Tháo phần còn lại của giấy khỏi khay giấy.
  • Mở nắp máy in để xem nơi giấy đã bị kẹt.
  • Thay mực mới hoặc bom muc may in vào đầy bình
  • Hãy chắc chắn luôn luôn tháo giấy ra khỏi đường đi, không kéo nó ra khỏi mặt trước. Vì điều này có thể làm hỏng cơ chế.
  • Nếu bạn không thể tiếp cận được giấy, tìm một số nhíp và nhẹ nhàng nó ra với những người. Nếu giấy đã bị rách sử dụng nhíp và xoay các con lăn cho đến khi lấy mảnh giấy nhỏ.

Máy in laser

Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo một quy trình tương tự để loại bỏ một máy in phun. Tuy nhiên, một khi bạn đã tắt và mở nắp. Cần phải để cho máy in laser thời gian để không bị nóng.

Đợi ít nhất 30 phút cho các con lăn và máy làm mát để nguội trước lấy tờ giấy. Để tìm kẹt giấy, bạn cũng có thể phải tháo hộp mực ra để tìm giấy bị kẹt. Nhưng chắc chắn để yên nó trên một thứ mà bạn không nhớ đánh dấu, chẳng hạn như giấy thải.

HC cung cấp mực in tương thích giá rẻ cho dòng Hp, Brother, SamSung,Canon. Hướng dẫn xử lý kẹt giấy máy in phun và laser, hotline: 0902 344 280.