Hệ thống mực in liên tục cung cấp dòng chảy liên tục cho máy, thông qua hệ thống dây kết nối với bộ phân chứa mực bên ngoài. Đầu phun không bao giờ khô và không cần phải thay thế. Thay vào đó, bạn cần thêm mực vào bể chứa bên ngoài khi chúng gần hết. Bài viết này sẽ giới thiệu ưu điểm của hệ thống mực in liên tục

ưu điểm của hệ thống mực in liên tục

Hệ thống cung cấp mực liên tục

  • Hệ thống in này là có giá tương đối rẻ. In ấn trở nên dễ dàng dù là sinh viên hay chuyên nghiệp. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp in ấn thì hệ thống in này thực tế và thuận tiện cho nhu cầu hoạt động hàng ngày của bạn. Nếu muốn in các tài liệu nhanh chóng nên sử dụng hệ thống này.
  • Hệ thống in này mang lại hiệu quả. Một máy in với hệ thống cung cấp mực in liên tục sẽ in tài liệu. Không lãng phí nguồn cung cấp mực của bạn, với tất cả các tài liệu đảm bảo chất lượng in ấn cao.
  • Dễ dàng nạp mực. Sẽ không cần bom muc may in chỉ phải đổ mực vào các chai mực in nếu máy in hết mực.
  • Hộp mực bên trong máy in luôn đầy. Màu sắc được sản xuất đều giống nhau bất kể bạn in bao nhiêu trang trong một công việc. Nếu bạn in một số lượng lớn các bức ảnh. Ví dụ, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không hết mực. Bồn ngoài được xem qua và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi một màu gần hết pin và cần phải được nạp lại. Nhưng bạn không phải làm điều này rất thường xuyên. Màu sắc sẽ luôn luôn thực hiện chất lượng tốt . Khi in hệ thống mực in liên tục, hộp mực được cung cấp mực in trực tiếp từ thùng.
  • Các hộp mực được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt trong thời gian dài. Một số máy in sử dụng hộp mực với một chip đính kèm. Khi hộp mực rỗng trong một tỷ lệ nhất định, chip sẽ làm cho nó không thể sử dụng lại hộp mực, ngay cả khi nó sẽ được nạp lại.

Lựa chọn tốt nhất

  • Đối với sinh viên, chuyên gia hoặc nhiếp ảnh gia in tài liệu hoặc hình ảnh có thể được thực hiện hiệu quả với hệ thống mực in liên tục. Với độ bên cao, chất lượng tốt thiết thực và hữu ích. Vì vậy, tùy chọn này giá cả phải chăng và giá rẻ có thể truy cập đến tất cả người dùng máy in. Việc nap muc may in gia re dễ dàng và đơn giản.

HC chuyên đổ mực in loại 1 giá rẻ cho máy Canon, Hp, SamSung. Đây là ưu điểm của hệ thống mực in liên tục, hotline: 0902 344 280.