Thay mực in tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Mực tương thích hiện đang mang rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi máy hết mực. Bên cạnh đó, những hộp mực tái chế chất lượng cao có giá thành rẻ. Có thể bơm được ít nhất từ 4 đến 5 lần, bảo quản tốt có thể nhiều hơn. Máy luôn hoạt động tốt mà không xảy ra bất kỳ lỗi gì. Dịch vụ thay mực in tại quận Bình Thạnh giá rẻ làm việc đến 22h00 tối.

Việc mở bình mực là tương đối khó nên được hỗ trợ đổ tận nơi. Đổ mực cộng với vệ sinh và kiểm tra máy là 80K. Không tính phí bão dưỡng và khắc phục sự cố phát sinh khi dùng. Trang in đậm, đẹp không thua kém gì cho với mực chính hãng. Đặc biệt, giảm thêm 10% khi đổ từ 2 bình cùng lúc trở lên. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ tận nơi từ thứ 2 đến chủ nhật tại tphcm.

thay mực in tại quận Bình Thạnh giá rẻ

Sửa máy in tại nhà

Những chiếc máy in cũ hoặc sử dụng lâu ngày sẽ phát sinh nhiều lỗi khác nhau. Hỏng hóc liên quan đến hộp mực được xử lý tận nơi. Còn do phần cứng hoặc bộ máy bện trong sẽ cần mang về trung tâm để kiểm tra. Trung bình mất khoảng từ 2 đến 4 ngày sẽ sửa xong. Điều này ảnh hưởng đến công việc của bạn và nhiều người khác.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà đảm bảo không mất quá nhiều thời gian. Sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt ngay.

Giá mực in laser loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực in chuyên nghiệp tại tphcm cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ thay mực in tại quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.