Thay mực in tại quận 12 giá rẻ

Mực tương thích luôn mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích khác nhau. Cho nên vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên mỗi khi máy in hết mực. Mặc dù không được nhà sản xuất khuyến khích nên dùng. Nhưng chất lượng tương đương và ít xảy ra lỗi khi sử dụng. Bên cạnh đó giá rẻ và tái sử dụng được nhiều lần. Đây chính là những yếu tố quan trọng giúp mực tương thích có chỗ đứng ổn định. Dịch vụ thay mực in tại quận 12 giá rẻ hỗ trợ bơm tận nơi với giá 80K/bình.

Nguồn mực dồi dào cho nên bất kỳ lúc nào cần đều được giao đến tận nơi kịp thời. Trung bình mỗi tháng có thể cần từ 1 đến 2 bình trở lên. Bơm mực số lượng nhiều cùng lúc sẽ được giảm 10% cho từ bình thứ 2 trở đi. Cho công nợ thoải mái và nhận hóa đơn khi đã hoàn tất thủ tục thanh toán. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ tại tphcm và khu vực lân cận.

thay mực in tại quận 12 giá rẻ

Sửa máy in chuyên nghiệp

Ngoài việc, thay mực tại nhà còn nhận sửa máy in tận nơi. Những linh kiện bị hao mòn sẽ được thay thế kịp thời. Lỗi hay sự cố phát sinh được giải quyết dứt điểm. Máy in luôn hoạt động mỗi khi cần đến. Đặc biệt kẹt giấy hay in cùng lúc dính 2 hoặc 3 tờ không xảy ra.

Trang in lúc nào cũng đậm và đẹp như mới. Giá cạnh tranh và đảm bảo thấp hơn so với thị trường.

Mực in tương thích

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực in loại 1 cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ thay mực in tại quận 12 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.