Thay mực in tại quận 11 giá rẻ

Mực tương thích có nhiều ưu điểm nên được người tiêu dùng lựa chọn. Tiêu chí đầu tiên phải kể đến đó là giá rẻ và ổn định. Nếu xét về chất lượng được đánh giá là tương đương với chính hãng. Độ đậm, sắc nét và mật độ bảo phủ là như nhau. Nhược điểm lớn nhất là quá trình bơm mực sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, cũng không nên quá lo ngại thay mực in tại quận 11 giá rẻ hỗ trợ tận nơi. Bất kỳ lúc nào cần kỹ thuật sẽ luôn có mặt để xử lý kịp thời.

80K cho bình mực đầu tiên, bình thứ hai trở đi sẽ được giảm thêm 10%. Có giao mực tại nhà không tính phí vào tất cả các ngày trong tuần. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật bắt đầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00. Không chỉ cung cấp dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ mà còn sữa chữa tận nơi. Sẽ không tốn quá nhiều thời gian 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt, đảm bảo đúng giờ.

thay mực in tại quận 11 giá rẻ

Bơm mực in loại 1 tại tphcm

Những loại loại 2,3 hoặc có chất lượng kém sẽ làm cho máy in nhanh hỏng. Kèm theo đó là một loạt các sự cố xảy ra khi in. Phổ biến nhất vẫn là lỗi bản in mở hay bị sọc, đóm trên trang văn bản. Phát ra âm thanh lớn khi in và thường xuyên bị rách giấy. Nếu những vấn đề trên bạn đang gặp phải nên chọn loại mực tốt hơn.

HC không chỉ đến tận nơi để thay mà còn vệ sinh, kiểm tra máy theo định kỳ. Cho công nợ theo tháng hoặc thanh toán tiền mặt. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Bảng mực in

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên bán và đổ mực in HP, SamSung, Canon, Brother tại nhà. Lh dịch vụ thay mực in tại quận 11 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.