Thay mực in tại hóc môn giá rẻ

Việc mở hộp mực ra để bơm vào mỗi khi hết là khá khó khăn. Đòi hỏi cần đến sự hỗ trợ những người thợ chuyên nghiệp. Nhưng đổi lại chi phí tiền mực sẽ giảm đi rất nhiều lần so với mua mới. Nếu bảo quản được tốt có thể tái sử dụng được nhiều lần. Tuy nhiên, cần lưu ý là phải kiểm tra và vệ sinh bình thật kỹ trước. Để đảm bảo trang in đẹp, đậm và không bị sọc ngang. Dịch vụ thay mực in tại hóc môn giá rẻ hỗ trợ xử lý tận nhà 24/7.

Với bình có kích thước nhỏ chỉ cần 1 hộp là đầy với giá 80K. Nhưng với loại lớn có thể đổ từ 2 đến 3 chai thì sẽ được giảm thêm 10%. Được miễn phí trợ giúp kỹ thuật cho đến khi in hết. Làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Ngoài ra, còn được sữa chữa, thay thế linh kiện tốt giá rẻ. Đảm bảo cạnh tranh và thấp giá hơn so với thị trường. Kỹ thuật viên tay nghề giỏi chuyên nạp mực máy in giá rẻ đến trợ giúp cho bạn.

thay mực in tại hóc môn giá rẻ

Bán máy in cũ giá rẻ

Những chiếc máy cũ được tu bổ sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài. Được bán với giá siêu rẻ có bảo hành vào giao tận nơi. Thay vì phải bỏ ra nhiều tiền để sở hữu một máy in mới. Thì máy cũ vẫn đáp ứng được công việc nhưng giá rẻ hơn nhiều.

Tuổi thọ của máy in cũ từ 2 cho đến 3 năm, bảo quản tốt có thể hơn. Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Đổ mực tại tphcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC cung cấp mực in tương thích cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ thay mực in tại hóc môn giá rẻ, hotline: 090 234 4280.