Thay mực máy in tận nơi giá rẻ

Đổ mực cho máy in là công việc rất quen thuộc với những ai in ấn thường xuyên. Lượng mực trong bình sẽ giảm dần và đến một lúc nào đó cần phải thay mới. Chỉ lần lấy hộp mực ra khỏi máy và mở các mối liên kết. Sau đó tìm đến khoang chứa và loại bỏ hết lượng mực thải. Vệ sinh sạch sẽ các bộ phận trước khi nạp mực và lắp lại như cũ. Nếu làm chưa quen có thể tốn nhiều thời gian hơn. Với những người thợ chuyên nghiệp, họ có nhiều kinh nghiệm sẽ thao tác nhanh và chính xác. Dịch vụ thay mực máy in tận nơi giá rẻ có làm việc ngoài giờ.

thay mực máy in tận nơi giá rẻ

Với những bình mực đã cũ hoặc xảy ra nhiều lỗi thì không nên sửa chữa. Việc thay thế thiết bị sẽ không mang lại hiệu quả cao. Để tiết kiệm thì nên sử dụng mực tương thích để đảm bảo cho công việc được suông sẻ. Những sự cố về kẹt giấy, chất lượng trang in sẽ được giải quyết triệt để.

Mực in siêu nét

Trước giờ chúng ta vẫn thường nghi ngờ về chất lượng của mực bơm và mực tương thích. Cho rằng chất lượng sẽ không tốt và không nên sử dụng. Điều này có thể làm một sai lầm và tốn nhiều chi phí hơn mà thôi. Về bản chất 2 loại mực này không thua kém gì so với mực chính hãng. Nhiều kỹ thuật mới đã được áp dụng giúp người tiêu dùng giảm chi phí cho việc in ấn.

Sử dụng lại hộp mực sẽ góp phần bảo vệ môi trường và giảm một lượng lớn rác thải. Các đơn vị bom muc may in tận nơi luôn đưa ra khuyến cáo kịp thời. Xử lý nhanh những sự cố, lỗi phát sinh do bình mực mang lại. Với mực loại 1 sẽ cho trang in đẹp không thua kém gì với mực chính hãng.

Đội ngũ chuyên gia về mực và may in luôn sẵn sàng hỗ trợ lúc bạn cần. Có thể để tận nơi để xử lý hoặc hỗ trợ từ xa. Làm việc tất cả các ngày trong tuần và đến 21h00 hàng ngày.

Nạp mực in laser và màu

Cả 2 loại máy in này đều sử dụng được mực bơm. Với dòng máy in màu sẽ đổ nhanh và dễ hơn sơ với laser. Người dùng có thể tự thao tác tại nhà mà không cần kỹ thuật hỗ trợ. Với dòng laser thì hơi phức tạp. Đòi hỏi người thao tác phải biết cách mở và thao tác đúng.

HC chuyên phân phối mực tương thích cho máy HP, Canon, Samsung. Lh dịch vụ thay mực máy in tận nơi giá rẻ, hotline: 0902 344 280.