Thay mực máy in quận Thủ Đức giá rẻ

Trang in xuất hiện vệt đen dài hay nền giấy bị đen nguyên nhân là do hộp mực. Với những lỗi này chỉ cần thay thế mực đang sử dụng bằng loại tốt hơn. Trước khi đổ mực mới cần vệ sinh và loại bỏ toàn bộ mực cũ ra. Hạn chế hoặc nói không với mực in chất lượng kém vì nó ảnh hưởng đến tuổi thọ máy. Dịch vụ thay mực máy in quận Thủ Đức giá rẻ cung cấp mực loại một 80K. Đội ngũ kỹ thuật sẽ mang đến tân nơi và nạp ngay cho bạn.

Bản in sau khi thay mực sẽ đậm và sắc nét như lúc mới mua máy. Hoạt động tốt trong thời gian dài mà không xảy ra lỗi. Những sự cố phát sinh sẽ được xử lý nhanh và hoàn toàn miễn phí. Để gặp kỹ thuật ngũ tư vấn quý khách có thể chát qua Zalo, Facebook. Thời gian nạp mực máy in giá rẻ tận nơi bắt đầu từ 7h00 đến 22h00. Thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ vẫn làm việc bình thường, giá không đổi.

thay mực máy in quận thủ đức

Bơm mực máy in siêu rẻ

Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực mực in tại HCM. Góp phần đem đến nhiều sự chọn lựa dành cho khách hàng. Sự cạnh tranh về giá góp phần nâng cao chất lượng và người tiêu dùng được hưởng lợi. Sự khởi đầu của mực in HC là một cửa hàng nhỏ tại quận Gò Vấp. Nhưng đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã có nhiều chi nhánh tại các quận TPHCM. Chính là nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng.

Bạn sẽ có những những trang in đẹp như ý muốn với giá bơm siêu rẻ. Bất kỳ lúc nào máy hết mực hay gặp sự cố đều được hỗ trợ kịp thời. Định kỹ máy sẽ được kiểm tra, bão dưỡng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá nạp mực máy in laser – in phun

  • Khổ giấy A4 cho dòng laser trắng đen giá: 80K
  • Epson, brother in phun giá: 50K – 80K
  • Khổ giấy A3 cho dòng laser trắng đen giá: 240K – 340K
  • Khổ giấy giá A3 máy in laser màu: 350K – 400K

HC chuyên bơm mực cho máy in HP, Canon, Samsung, Brother, Epson. Lh dịch vụ thay mực máy in quận Thủ Đức giá rẻ, hotline: 090 234 4280.