Thay mực máy in Tân Bình giá rẻ

Để máy in luôn hoạt động tốt thì mực in đóng vai trò rất quan trọng. Trang in có đậm và đẹp hay không là phụ thuộc vào loại mực sử dụng. Cần phải thận trọng để không mua phải mực lẫn tạp chất hay chất lượng kém. Mực loại 1 được bán với giá 80K chỉ có tại HC. Dịch vụ thay mực máy in Tân Bình giá rẻ hỗ trợ tân nơi không tính phí. Không giới hạn thời gian làm việc cũng như số lần xử lý sự cố. Luôn có đội ngũ hỗ trợ quý khác qua Zalo hoặc Facebook chat.

Mực được bảo quản trong điều kiện tốt nên không ảnh hưởng đến bên trong. Trước khi nap muc may in gia re kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ và loại bỏ mực thừa. Đảm bảo khi mực mới đổ vào sẽ đầy bình và đúng với thể tích của bình. Số lượng trang in phù hợp với thông số của nhà sản xuất đưa ra. 20 phút là thời gian mà chúng tôi cam kết để quý khách không phải chờ đợi lâu. Làm việc cả thứ bảy, chủ nhật đến 21h00 mỗi ngày.

thay mực máy in tân bình giá rẻ

Nạp mực in siêu tốc giá siêu rẻ

Nhờ có đội ngũ kỹ thuật am hiểm đường xa nên sẽ đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu. Cho dù đơn hàng lớn hay nhỏ luôn có người xử lý nhanh cho bạn. Khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp khi cần đều có thể liên hệ. Giao hàng và bảo hành tận nơi 1 đổi 1 cho hộp mực mới. Đổ lại miễn phí nếu bản in bị lem, nhòe, vệt đen hay chấm đen.

Dòng máy in phun sẽ được kiểm tra và vệ sinh đầu phun trươc khi bơm. Xúc, rửa mực cũ có trong bình sạch sẽ để máy hoạt động tốt. Thông tin hiển thị lên trang văn bản sẽ không bị sai lệch về màu sắc. Máy in laser đặc biệt là các bộ phân bên trong hộp mực sẽ được lau chùi. Lượng mực cặn, dư thừa được xử lý đúng cách.

Bảng giá nạp mực máy in laser – in phun

  • Khổ giấy A4 cho dòng laser trắng đen giá: 80K
  • Epson, brother in phun giá: 50K – 80K
  • Khổ giấy A3 cho dòng laser trắng đen giá: 240K – 340K
  • Khổ giấy giá A3 máy in laser màu: 350K – 400K

HC chuyên cung cấp mực cho máy in HP, Canon, Samsung, Epson. Lh dịch vụ thay mực máy in Tân Bình giá rẻ, hotline: 090 234 4280.