Thay mực máy in Phú Nhuận giá rẻ

Trang in không đậm, chữ bị nhòe và mờ là do mực sử dụng không phải là loại tốt. Trong một số trường hợp giấy sẽ bị kẹt lại trong máy và mực bị đổ bên trong. Đối với máy in phun màu sắc sẽ bị sai lệch so với bản gốc. Để khắc phục lỗi này thay mực máy in Phú Nhuận giá rẻ sẽ chọn mực loại 1. Song song với đó là tiến hành kiểm tra và vệ sinh máy. Thay thế những chi tiết bị hỏng do sử dụng lâu ngày như gạt, trục từ, trống.

Bảo dưỡng toàn máy in sẽ được tiến hành vào những thời gian thích hợp. Kỹ thuật viên sẽ tháo máy ra để vệ sinh bụi và bôi dầu mỡ. Những chiếc máy cũ nếu được tu bổ lại sẽ hoạt động tốt mà không cần thay mới. Thời gian do quý khách chỉ định có thể làm vào thứ bảy và chủ nhật. Dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ sẽ đảm bảo về giờ giấc và đúng hẹn.

thay mực máy in phú nhuận

Nạp mực in giá siêu rẻ 80K

Chương trình siêu khuyến mãi giảm giá đặc biệt 80K cho dòng máy in laser sử dụng khổ giấy A4. Phạm vi áp dụng là tất cả khách hàng tại các quận huyện TPHCM. Nạp cùng lúc nhiều hộp sẽ được tiếp cận với mức giá rẻ hơn nữa. Thời gian làm việc bắt đầu từ 7h00 đến 21h00 tối hàng ngày có thể muộn hoặc sớm hơn. Ngoài ra, quý khách mua một hộp mực tương thích mới sẽ được tặng 1 lần đổ mực.

HC là đơn vị cung cấp mực in uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ có được bản in chất lượng khi sử dụng mực do chúng tôi nạp. Thay đổi mực in là cách để tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả nhất.

Bảng giá bơm mực máy in laser – in phun 2018

  • Khổ giấy A4 cho dòng laser trắng đen giá: 80K
  • Epson, brother in phun giá: 50K – 80K
  • Khổ giấy A3 cho dòng laser trắng đen giá: 240K – 340K
  • Khổ giấy giá A3 máy in laser màu: 350K – 400K

HC chuyên nạp mực cho máy in HP, Canon, Samsung, Brother, Epson. Lh dịch vụ thay mực máy in Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 090 234 4280.