Thay mực máy in quận Bình Thạnh giá rẻ

Mực in hiện đã bán khá rộng rãi, dễ dàng tìm và mua tại cửa hàng mực chuyên nghiệp. Khi trang in bị mờ nhạt thì đã đến lúc cần phải thay mới. Chỉ cần chọn loại mực tốt và đổ vào khoang chứa là sử dụng được ngay. Quá trình tiếp cận được với nơi chứa mực cũng cần rất nhiều thao tác khác nhau. Thông thường thì dịch vụ thay mực máy in quận Bình Thạnh giá rẻ sẽ làm cho bạn điều này.

Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để bơm mực khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thời gian rất linh hoạt nên khi nào cần sẽ sẽ có ngay. Quý khách sẽ được tiếp cận với mực loại 1 nhưng bán với giá 80K. Không chỉ chất lượng đảm bảo nap muc may in gia re còn miễn phí xử lý sự cố. Công việc bảo dướng máy định kỹ sẽ được tiens hành liên tục.

thay mực máy in quận bình thạnh giá rẻ

Thay mực in siêu tốc tại HCM

Khối lượng công việc hàng ngày rất nhiều nên máy in phải làm việc liên tục. Chính vì thế, không có nhiều thời gian để chờ đợi. Dịch vụ thay mực in siêu tốc sẽ giải quyết nhanh cho bạn. Số lượng máy in nhiều chúng tôi có thể gửi 2 hoặc 3 kỹ thuật tốt hỗ trợ riêng. Mọi yêu cầu sẽ luôn luôn được đáp ứng với thời gian sớm nhất có thể.

Với chất lượng mực in mà HC cung cấp sẽ không xảy ra lỗi bản in bị mờ, nhạt. Bất kỳ dòng máy in nào cũng sẽ cho ra kết quả đậm và đẹp.

Bảng giá nạp mực in 2018

  • Khổ giấy A4 cho dòng laser trắng đen giá: 80K
  • Epson, brother in phun giá: 50K – 80K
  • Khổ giấy A3 cho dòng laser trắng đen giá: 240K – 340K
  • Khổ giấy giá A3 máy in laser màu: 350K – 400K

HC chuyên bơm mực cho máy in HP, Canon, Samsung, Epson. Lh dịch vụ thay mực máy in quận Bình Thạnh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.