Thay mực máy in quận 9 giá rẻ

Nhu cầu thay mực in tận nơi hiện được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều. Chính nhờ sự tiện lợi và giá cả cạnh tranh. Khách hàng được tiếp cận với dịch vụ tốt, mua được loại mực tốt nhất. Linh hoạt về thời gian và luôn được hỗ trợ tận nơi khi có xử cố xảy ra. 80K là những gì mà thay mực máy in quận 9 giá rẻ sẽ mang đến cho bạn. Có thể làm việc trong và ngoài giờ hành chính kể cả thứ bảy, chủ nhật.

Lượng mực trong bình sẽ cạn dần nên cần phải tìm đơn vị nap muc may in uy tín. Họ sẽ giúp bạn thay mực mới để máy có thể hoạt động bình thường. Chỉ nên đổ một lượng vừa đủ không nên quá nhiều mà cũng không quá ít. Thường xuyên vệ sinh, lau chùi bụi bám trên máy, hạn chế để nơi ẩm ướt.

thay mực máy in quận 9 giá rẻ

Nạp mực máy in tại nhà siêu rẻ

Lợi thế của HC là hệ thống cửa hàng có ở hâu hết khắp các quận tại HCM. Khoảng 20 phút là chúng tôi sẽ có mặt ngay. Mọi yêu cầu về mực cũng như sữa chữa đều được thực hiện ngay trong ngày. Mực in được nhập từ các hãng sản xuất uy tín, nổi tiếng và đảm bảo chất lượng. Trang in đậm, sắc nét không thua gì so với mực chính hãng.

Mực tương thích cũng dẫn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Bằng chứng là số lượng người sử dụng tăng theo các năm. Nhờ công nghệ mới nên hộp mực tương thích được thiết kế rất tinh xảo. Chất lượng thì tương đương nhờ chuyển giao công nghệ. Bình mực cũng có thể tái sử dụng cho những lần kế tiếp.

Giá nạp mực 2018

  • Dòng laser trắng đen in khổ giấy A4 giá: 80K
  • Dòng phun giá: 50K – 80K
  • Dòng laser trắng đen sử dụng khổ giấy A4 giá: 120K – 150K
  • Dòng laser trắng đen khổ giấy A4 giá: 120K – 250K
  • Dòng laser trắng đen sử dụng khổ giấy A3 giá: 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá: 350K – 400K

Bạn cần nạp mực máy in tận nơi với giá 80K tại HCM. Lh với dịch vụ thay mực máy in quận 9 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.