Thay mực máy in quận 7 giá rẻ

Máy in rất cần mực loại 1 để cho ra những ra văn bản đậm và đẹp như ý muốn. Không cần phải tìm kiếm ở đâu cả HC sẽ mang đến tận nơi. Ngoài ra, dịch vụ thay mực máy in quận 7 giá rẻ còn hỗ trợ đổ mực tại nhà. Chúng tôi không chỉ cung cấp mực tốt mà giá siêu rẻ chỉ với 80K. Cam kết đúng thời gian và đảm bảo chất lượng. Cá nhân, doanh nghiệp đều có thể liên hệ cả thứ bảy và chủ nhật. Bên cạnh nạp mực quý khách có nhu cầu mua hộp mực mới sẽ bán với giá ưu đãi.

Mọi dòng máy in đều có thể sử dụng được mực tương thích. Đây là cách để tiết kiệm chi phí và thời gian. Ứng dụng những công nghệ mới vừa giúp bảo vệ cho máy và mang lại hiệu quả cao hơn. Trong lúc nap muc may in gia re kỹ thuật sẽ kiểm tra và bảo dưỡng máy định kỳ. Kịp thời sửa chứa, khắc phục ngay các sự cố nhỏ. Đảm bảo máy luôn hoạt đông tốt trong bất kỳ tính huống nào.

thay mực máy in quận 7 giá rẻ

Nạp mực máy in HP, Canon

Dòng máy in HP, Canon laser hiện đang chiểm ưu thế ở văn phòng làm việc. Nhờ việc đầu tư nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ mới. Điều này giúp cải thiện tốc độ và tăng độ bền cho máy. Nạp mực cho dòng máy in này cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Người sử dụng có thể tự khắc phục các lỗi kẹt giấy mà không cần đến kỹ thuật. Phần mềm điều khiển thông minh hỗ trợ cho người sử dụng. Những cảnh báo, thông báo lỗi được đưa ra khi máy gặp sự cố. Tự động nâng cấp, cập nhật chương trình điều khiển giúp tăng hiệu suất.

Giá bơm mực cho máy in năm 2018

  • Laser trắng đen in khổ giấy A4 giá: 80K
  • Máy in phun giá: 50K – 80K
  • Laser trắng đen sử dụng khổ giấy A4 giá: 120K – 150K
  • Laser trắng đen khổ giấy A4 giá: 120K – 250K
  • Laser trắng đen sử dụng khổ giấy A3 giá: 240K – 340K
  • Máy in laser màu giá: 350K – 400K

HC cung cấp mực in loại 1 và bán hộp mực tương thích giá siêu rẻ. Lh với dịch vụ thay mực máy in quận 7 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.