Thay mực máy in quận 6 giá rẻ

Dòng máy in laser hiện đang được sử dụng ở nhiều nơi đặc biệt là văn phòng. Với những máy in đời mới thường có cảnh báo khi sắp hết mực. Chip thông minh được gắn vào mỗi hộp để giám sát quá trình in ấn. Đơn vị thay mực máy in quận 6 giá rẻ tiến hành bơm mực và reset chip về mặc định. Điều này giúp việc thống kê trang in cũng như các cảnh báo lỗi sẽ chính xác hơn. Đổ mực in loại 1 giá 80K tận nơi chuyên nghiệp.

Bơm mực đúng giá, đúng chất lượng có bảo hành tận nơi và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Cửa hàng mực in HC làm việc tất cả các ngày trong tuần đến 22h00. Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đều có thể liên hệ để được phục vụ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mực in đáng kể so với trước đây. Để có được trang in đậm và đẹp như ý sử dụng dịch vụ nạp mực máy in tận nơi.

thay mực máy in quận 6 giá rẻ

Thay mực cho máy in HP, Canon

Chúng tôi có giá đặc biệt ưu đãi cho khách hàng sử dụng dòng máy in HP, Canon. 80K cho máy sử dụng khổ giấy in loại A4, giảm thêm 10% nạp từ 3 bình trở lên. Doanh nghiệp, công ty số lượng máy in nhiều sẽ có giá siêu rẻ. Nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm như bão dưỡng, vệ sinh máy định kỳ.

Không chỉ nạp mực tận mơi mà còn sữa chữa máy in tại nhà giá rẻ. Cung cấp mực tương thích chất lượng cao với giá cạnh tranh. Chương trình khuyến mãi đặc biệt mua 1 hộp mực mới được tặng 1 lần bơm mực. Có giao hàng tận nơi tại các quận huyện HCM và các tỉnh lân cận trong ngày.

Bảng giá thay mực in năm 2018

  • Máy laser trắng đen in khổ giấy A4 giá: 80K
  • Máy in phun giá: 50K – 80K
  • Máy in laser trắng đen sử dụng khổ giấy A4 giá: 120K – 150K
  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá: 120K – 250K
  • Máy in laser trắng đen sử dụng khổ giấy A3 giá: 240K – 340K
  • Máy in laser màu giá: 350K – 400K

HC chuyên cung cấp mực in giá rẻ tại HCM. Lh với dịch vụ thay mực máy in quận 6 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.