Thay mực máy in quận 5 giá rẻ

Lượng mực in trong bình sẽ ngày càng cạn dần do nhu cầu sử dụng. Khi đạt đến ngưỡng cảnh cáo hết mực và cần phải thay thế. Giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất là tái sử dụng lại bình mực. Dịch vụ thay mực máy in quận 5 giá rẻ tiến hành tháo hộp ra và đổ mực mới vào. Mực được sử dụng có chất lượng tương đương nhưng giá chỉ 80K. Bản in không chỉ đẹp và đậm hơn mà còn tốt cho máy.

Ngoài bơm mực quý khách có thể chọn sử dụng mực tương thích giá rẻ. Dòng máy in nào cũng có sẵn hàng khi cần sẽ giao đến ngay. Đội ngũ kỹ thuật giỏi có thể giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng. Không tính phí các dịch vụ sữa chữa, bão dưỡng, vệ sinh máy tại nhà. Cửa hàng nap muc may in tận nơi mở của từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày. Thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ vẫn làm việc bình thường.

thay mực máy in quận 5 giá rẻ

Bơm mực in tại nhà

Mực in HC sẽ đáp ứng nhanh mọi đơn hàng ngay trong ngày kể cả làm việc buổi tối. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mực luôn có sẵn khi cần sẽ giao ngay. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, đại tu máy in tại nhà. Giá của chúng tôi cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường. Sử dụng loại mực với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Mực được nhập từ các đơn vị sản xuất lâu năm có uy tín. Chúng tôi nói không với sử dụng mực pha trộn hoặc chất lượng kém. Thông tin ghi trên vỏ hộp có nguồn gốc và xứ xứ rõ ràng. Đáp ứng và vượt qua mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất hiện nay.

Bảng giá mực in mới nhất

  • Máy HP, Canon laser trắng đen in khổ giấy A4 giá: 80K
  • Máy in phun HP, Canon, Epson, Brother, Samsung giá: 50K – 80K
  • Máy in Epson, Brother, Samsung laser trắng đen sử dụng khổ giấy A4 giá: 120K – 150K
  • Máy in Panasonic, Ricoh, Oki, Xerox, Lexmark laser trắng đen khổ giấy A4 giá: 120K – 250K
  • Máy in HP, Canon laser trắng đen sử dụng khổ giấy A3 giá: 240K – 340K
  • Máy in Canon, HP laser màu giá: 350K – 400K

Quý khách cần mua hoặc bơm mực in tận nơi với giá 80K. Lh với dịch vụ thay mực máy in quận 5 giá rẻ , hotline: 090 234 4280.