Thay mực máy in quận 4 giá rẻ

HC chuyên thay mực máy in tận nơi với giá 80K cho dòng sản phẩm laser khổ giấy A4. Mực do chúng tôi cung cấp đảm bảo trang in sẽ đậm và đẹp. Phù hợp với mọi dòng máy in hiện nay và nhiều chất liệu giấy khác nhau. Quý khách mua mực sẽ được hỗ trợ nạp tận nơi hoặc giao hàng tại nhà. Dịch vụ thay mực máy in quận 4 giá rẻ miễn phí vệ sinh và bảo dưỡng máy. Giải quyết và xử lý sự cố ngay trong ngày, thứ bảy, chủ nhật vẫn làm việc bình thường.

Mực tương thích giá rẻ cũng là sự lựa chọn của khách hàng hiện nay. Công nghệ này góp phần mang đến quyền lợi cho người tiêu dùng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường sống. Bình mới có thể tận dụng để nap muc may in cho những lần kế tiếp. Chất lượng vẫn được bảo đảm và tốt cho máy.

thay mực máy in quận 4 giá rẻ

Cung cấp mực in chất lượng cao

Sử dụng mực loại 1 vừa có được bản in đẹp và kéo dài tuổi thọ cho máy in. Thông tin về chất lượng mực sẽ được ghi rõ trên bao bì. Sẽ có đầy đủ hạn sử dụng và trọng lượng của bình. Tem chứng nhận của nhà sản xuất. Kỹ thuật viên sẽ đưa mực cho khách kiểm tra trước khi nạp.

Ngoài mực laser còn có mực nước và hộp mực tương thích, hộp mực tái chế. Tất cả những sản phẩm này đều đã được kiểm định trước khi bán ra thị trường. Mua 1 hộp mực mới sẽ được tặng 1 lần bơm mực. Đơn hàng lớn, ổn định sẽ có chiết khấu % và xuất hóa đơn.

Bảng giá mực in năm 2018

  • HP, Canon laser trắng đen in khổ giấy A4 giá: 80K
  • Mực máy in phun HP, Canon, Epson, Brother, Samsung giá: 50K – 80K
  • Epson, Brother, Samsung laser trắng đen sử dụng khổ giấy A4 giá: 120K – 150K
  • Panasonic, Ricoh, Oki, Xerox, Lexmark laser trắng đen khổ giấy A4 giá: 120K – 250K
  • Hộp máy in HP, Canon laser trắng đen sử dụng khổ giấy A3 giá: 240K – 340K
  • Hộp mực máy in Canon, HP laser màu giá: 350K – 400K

HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ tận nơi tại HCM. Lh với dịch vụ thay mực máy in quận 4 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.