Thay mực máy in quận 3 giá rẻ

Thay mực hầu như là lựa chọn chủ yếu của khách hàng hiện nay. Công việc này vừa đảm bảo cho máy luôn hoạt động tốt và tiết kiệm chi phí. Mực bơm đáp ứng và thõa mãn được những yêu cầu khó tính nhất. Chất lượng của trang in không thua kém gì so với mực chính hãng. Chỉ với 80K là bạn có ngay một bình mực đầy. Dịch vụ thay mực máy in quận 3 giá rẻ sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ kịp thời. HC sẽ không tính phí các dịch vụ vệ sinh, bão dưỡng và giao hàng tận nơi. Nhằm mang đến quyền lợi cao nhất cho người sử dụng.

Khách hàng tại HCM và các tỉnh lân cận được phục vụ đến 21h00 hàng ngày. Chỉ cần nhận được yêu cầu là kỹ thuật sẽ đến ngay. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, thứ bảy và chủ nhật vẫn mở cửa bình thường. Quý khách sẽ có giá ưu đãi nếu nap muc may in tại nhà số lượng lớn. Mỗi hộp mực mua mới sẽ được tặng 1 lần bơm mực tận nơi.

thay mực máy in quận 3 giá rẻ

Thay mực máy in tại nhà

Việc mang máy đến trung tâm để nạp mỗi khi hết mực đã không còn nữa. Dịch vụ thay mực tại nhà đã được thay thế. Rất phù hợp với xu hướng ngay nay và được khách hàng sử dụng ngày càng nhiều. Không chỉ thế giá cả còn rẻ hơn so với trước và chất lượng vượt trội.

Là địa chỉ cung cấp mực in uy tín tại HCM nên được nhiều người biết đến. Nhiều công ty, doanh nghiệp lớn cũng đã chuyển sang sử dụng mực HC. Bản in đậm, đẹp và sắc nét là những gì bạn sẽ có được.

Hướng dẫn đổ mực in chuyên nghiệp

Trước khi tiến hành, bạn cần chuẩn bị cho mình những dụng cụ hỗ trợ. Cần phải có tua vít, kềm, bình mực mới, bình xịt. Xem các tài liệu hướng dẫn về dòng máy đang sử dụng. Cần tắt nguồn máy in trước khi lấy hộp mực ra.

  • Dùng tua vít để tháo các ốc gắn hai bên đầu của hộp mực.
  • Nhẹ nhàng tách hộp mực ra làm 2 và tháo trống để vào vải mềm.
  • Tháo trục từ và gạt lớn để loại bỏ toàn bộ mực thải chứa bên dưới.
  • Dùng cọ, vải mềm để làm sạch và sau đó gắn lại như cũ.
  • Đổ mực vào khoang chứa ở phần còn lại
  • Gắn 2 phần của hộp mực lại như cũ.
  • Tiến hành bỏ hộp mực vào máy và mở nguồn cho máy in.

HC chuyên cung cấp mực giá rẻ cho các loại máy in. LH với dịch vụ thay mực máy in quận 3 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.