Thay mực máy in quận 2 giá rẻ

Thay mực cho máy in là công việc rất quen thuộc đối với chúng tôi. Nhưng nó có thể khó đối với bạn vì không dễ làm. Để tiếp cận được với khoang chứa mực cần phải mở rất nhiều bộ phận. Những thao tác không chính xác có thể làm hư hộp mực. HC cung cấp dịch vụ thay mực máy in quận 2 giá rẻ chuyên nghiệp. Sử dụng mực chất lượng cao được nhập từ các đơn vị sản xuất uy tín trong nước. Giá cạnh tranh và luôn thấp hơn so với thị trường kèm theo nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Đối với các loại máy in thông thường sử dụng ở văn phòng làm việc được nạp với giá 80K. Những dòng máy sử dụng khổ giấy lớn giá khoảng 180K. Các máy sử dụng mực in phun chỉ khoảng 50K – 80K mà thôi. Khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, bão dưỡng máy tận nơi hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi nap muc may in tận nơi cả thứ bảy và chủ nhật, có giao mực tại nhà.

thay mực máy in quận 2 giá rẻ

Thay mực in siêu rẻ tại HCM

80K chưa phải là giá thấp nhấp cho mực loại 1. Đối với khách hàng là doanh nghiệp có nhiều máy sẽ có giá tốt hơn. Không giới hạn về thời gian khi cần là kỹ thuật sẽ có mặt ngay xử lý cho bạn. Hóa đơn chứng từ sẽ được chuyển đến tận nơi khi đã thanh toán đầy đủ. Chiết khấu 10% hoặc có thể cao hơn tùy thuộc vào giá trị đơn hàng.

Bạn sẽ có được trang in được như ý muốn vừa đậm, đẹp và sắc nét. Sự khác biệt là rõ rệt khi so với mực khác. Giải pháp mực in sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo công việc. Tặng 1 lần đổ mực cho khách hàng có nhu cầu mua hộp mực mới.

Quy trình bơm mực in chuyên nghiệp

  • Ghi nhận chất lượng bản in hiện tại
  • Lấy hộp mực ra khỏi máy
  • Tháo rời các bộ phận của bình mực
  • Vệ sinh và đổ toàn bộ mực thừa trong hộp
  • Bơm mực mới vào khoang chứa
  • Lặp lại các bộ phận như lúc đầu
  • Kiểm tra và dọn dẹp dụng cụ

HC cung cấp mực in chất lượng cao giá rẻ tại HCM chuyên nghiệp. LH với dịch vụ dịch vụ thay mực máy in quận 2 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.