Thay mực máy in quận 12 giá rẻ

Để có được trang in đậm và đẹp thì mực in đóng một vai trò rất quan trọng. Chính vì thế, mỗi khi thay mực cần quan tâm đến chất lượng. Hộp mực cũng cần phải được vệ sinh, bão dưỡng thường xuyên. Số lần tái sử dụng không vượt quá 4 đối với những khách hàng có nhu cầu in nhiều. Giải pháp tiết kiệm nhất là sử dụng bình mực tương thích. Dịch vụ thay mực máy in quận 12 giá rẻ là địa chỉ đáng tin cậy của mọi người. Giải quyết triệt để trang in bị sọc ngang, vệt trắng, lem đen hoặc nhòe.

Thời gian bơm mực sẽ là 20 phút cho các dòng laser trắng đen. Cam kết bảo hành nếu trang in bị lỗi trong suốt quá trình sử dụng. Mực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng được nhập từ các hãng sản xuất chuyên nghiệp. Được bảo quản tốt và còn thời hạn sử dụng trong thời gian dài. Xử lý sự cố tận nơi không tính phí vào tất cả các ngày trong tuần. Quý khách cần nap muc may in giá 80K tận nơi liên hệ với HC.

thay mực máy in quận 12 giá rẻ

Dịch vụ thay mực in chuyên nghiệp siêu rẻ

Quy trình đổ mực chuyên nghiệp liên tục được cải tiến nhằm rút ngắn thời gian. Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến đem lại hiệu quả cao hơn. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề giỏi, liên tục được đào tạo nâng cao kỹ năng. Qúy khách sẽ có được những trang in đẹp, đậm và không xảy ra lỗi.

Những vấn đề liên quan đến máy và mực in đều sẽ được giải quyết trong ngày. Đảm bảo cho bạn luôn có máy để sử dụng tránh ảnh hưởng đến công việc. Thứ bảy, chủ nhật mở cửa và làm việc bình thưởng như mọi ngày.

Bảng giá mực in 2018

  • Máy in sử dụng khổ giấy A4 cho dòng laser trắng đen giá: 80K
  • Dòng Epson, brother in phun giá: 50K – 80K
  • Khổ giấy A3 cho dòng laser trắng đen giá: 240K – 340K
  • Máy in laser màu khổ giấy giá A3: 350K – 400K

HC cung cấp mực tương thích chất lương cao tại HCM. Lh dịch vụ thay mực máy in quận 12 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.