Thay mực máy in quận 11 giá rẻ

Máy in nào cũng cần đến mực vì nó giúp thể hiện nội dung của trang văn bản. Độ đạm nhạt trên trang in sẽ phụ thuộc vào chất lượng. Bạn có thể đọc hoặc xem nội dung trên bản in một cách rõ ràng. Chính vì thế, nên chọn mực loại 1 để có được trang in đẹp như mong muốn. Dịch vụ thay mực máy in quận 11 giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời mỗi khi hết. Mực dỏm có thể làm hư hại đến máy và tốn nhiều giấy hơn.

Hộp mực của máy in laser có thể tháo ra và đổ mực mới vào để sử dụng tiếp. Trươc khi nap muc may in vào cần loại bỏ toàn bộ mực thải. Vì chúng đã được máy in xử lý nếu đem trộn lẫn sẽ xảy ra nhiều lỗi. Hít phải mực có thể gây hại cho sức khỏe nên cần phải có dụng cụ bảo hộ. HC chuyển bơm mực in tận nơi với giá 80K tại HCM.

thay mực máy in quận 11 giá rẻ

Giá mực in 2018

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá: 80K
  • Dòng máy in phun giá: 50K – 80K
  • Laser trắng đen sử dụng khổ giấy A3 giá: 240K – 340K
  • Máy in laser màu giá khổ giấy A3: 350K – 400K

Thay mực in chuyên nghiệp tại nhà

Giá mà chúng tôi cung cấp đảm bảo cạnh tranh và rẻ hơn thị trường. Nhờ nguồn mực in dào dào được nhập từ các đơn vị uy tín. Cửa hàng có ở hầu hết các quận huyện tại HCM nên sẽ rút ngắn thời gian. Khi nhận được yêu cầu thay mực đến khi hoàn thành công việc mất khoảng 30 – 60 phút. Kỹ thuật viên sẽ đến theo đúng thời gian đã được thỏa thuận trước đó. Có thể làm việc trong hoặc ngoài giờ hành chánh.

Đảm bảo thực hiện và tuân thủ theo đúng quy trình bao gồm cả vệ sinh và bão dưỡng máy. Cần nạp mực số lượng lớn chúng tôi sẽ cử từ 2 cho đến 3 nhân viên hỗ trợ. Có thể mang về cửa hàng để bơm rồi mang trả lại trong ngày.

HC chuyên cung cấp mực in các loại cho dòng laser và in phun giá siêu rẻ. Lh với dịch vụ thay mực máy in quận 11 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.