Thay mực máy in quận 10 giá rẻ

Bất kỳ dòng máy in nào cũng cần phải thay mực sau một thời gian sử dụng. Vì mỗi hộp mực sẽ có một thể tích nhất định. Chỉ cần tháo bình mực ra và đổ mực mới vào là có thể in ấn bình thường. Có thể mua tại của cửa hàng buôn bán mực in chuyên nghiệp. Dịch vụ thay mực máy in quận 10 giá rẻ cung cấp mực loại 1 giao tận nơi 80K. Trang in sẽ luôn đậm và đẹp không thua gì so với mực gốc.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi là cách để tiết kiệm chi phí. Bỡi vì những sự cố hay lỗi xảy ra sẽ được hỗ trợ tận nơi. Những công việc bão dưỡng, lau chùi sẽ được tiến hành thường xuyên và liên tục. Đảm bảo máy luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động mỗi khi cần đến. Nạp mực hoặc mua hộp mới số lượng nhiều sẽ có giá tốt và được chiết khấu. Sử dụng dịch vụ nap muc may in gia re là cách để tăng tuổi thọ cho máy in.

thay mực máy in quận 10 giá rẻ

Bơm mưc máy in HP, Canon

2 loại máy in này chiếm số lượng lớn nhất hiện nay và là lựa chọn ưu tiên. Máy có kích thước nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng. Với nhiều mẫu mã kết hợp với tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hộp mực là bộ phần được quan tâm nhất vì có thể nạp lại được. Với những dòng máy in khác thì rất khó để tái sử dụng.

Máy in HP, Canon có độ bền cao và ít xảy ra sự cố trong quá trình in. Linh kiện thay thế cũng rất dễ tìm kiếm với giá rẻ.

Giá đổ mực in 2018

  • Laser trắng đen in khổ giấy A4 giá: 80K
  • In phun giá: 50K – 80K
  • Laser trắng đen sử dụng khổ giấy A4 giá: 120K – 150K
  • Laser trắng đen khổ giấy A4 giá: 120K – 250K
  • Laser trắng đen sử dụng khổ giấy A3 giá: 240K – 340K
  • Laser màu giá khổ giấy A3: 350K – 400K

HC chuyên nạp mực máy in tận nơi và bán mực tương thích giá rẻ. Lh với dịch vụ thay mực máy in quận 10 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.