Thay mực in laser giá rẻ tại tphcm

Mỗi máy in đều laser chỉ có một bình mực nên khi hết thì cần phải bơm. Thường thì sẽ chọn mực tương thích để sử dụng vì giá rẻ hơn. Do bình mực được nhà sản xuất thiết kế phức tạp và rất khó để mở. Chính vì vậy, cần phải có chuyên môn và những hiểu biết nhất định. Những thao tác không đúng có thể làm hỏng cả hộp. Cũng không nên quá lo lắng kỹ thuật sẽ đến tận nơi để hỗ trợ. Dịch vụ thay mực in laser giá rẻ tại tphcm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Không giới hạn về số lượng, mực loại 1 đổ tận nơi với giá 80K. Được giảm thêm 10% khi bơm từ 2 bình trở lên. Nhận được hóa đơn sau khi thủ tục thanh toán hoàn tất. Mỗi tháng 1 lần hoặc kết hợp với thay mực để vệ sinh, kiểm tra máy in. Được thực hiện hoàn toàn miễn phí giúp kéo dài thời gian sử dụng máy. Ngoài ra, còn giúp tránh được những sự cố, hỏng hóc xảy ra trong quá trình in. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp.

thay mực in laser giá rẻ tại tphcm

Sửa máy in tận nơi

Máy in hư hỏng hoặc gặp sự cố không thể hoạt động được cần khắc phục nhanh. Chỉ với 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt để kiểm tra và đưa ra nguyên nhân. Những lỗi nhẹ sẽ được sữa chữa ngay phục vụ cho công việc. Riêng với lỗi liên quan đến bo mạch cần mang về trung tâm để xử lý. Đảm bảo quý khách sẽ nhận được thông tin phản hồi sớm nhất trong ngày.

Sử dụng linh kiện tốt, độ bền cao và được bảo hành tại nhà dài hạn. Cho công nợi thoải mái có thể tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bơm mực in tại nhà

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Phân phối mực tương thích cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi. Lh dịch vụ thay mực in laser giá rẻ tại tphcm, hotline: 090 234 4280.