Thay mực in trắng đen siêu rẻ

Để có được trang văn bản đẹp thì cần sử dụng mực in chất lượng. Ngoài ra, còn tốt cho máy và tránh được những lỗi thường gặp như kẹt giấy. Kỹ thuật sẽ tháo rời từng bộ phận để vệ sinh trước khi lắp lại. Cho nên bạn có thể in bất lỳ lúc nào cần vào mọi thời điểm trong ngày. Mực hết được nạp đầy bình tận nơi giá 80K cho máy dùng khổ A4. Dịch vụ thay mực in trắng đen siêu rẻ có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mực loại 1 nên được bảo hành cho đến trang in cuối cùng. Chỉ cần alo sau 20 phút sẽ có mặt để xử lý yêu cầu của bạn. Có thể công nợ hoặc thanh toán tiền mặt và xuất hóa đơn đỏ. Trường hợp mua bình mới hoặc đổ từ 2 hộp trở lên được giảm 10%. Áp dụng cho khách hàng tại tphcm và khu vực lân cận. Hỗ trợ kỹ thuật tận nơi hoàn toàn miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ tại nhà từ 7h00 sáng đến 22h00.

thay mực in trắng đen siêu rẻ

Trung tâm sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in cũ, mới bị hư hỏng cần sửa chữa không cần phải mang đến trung tâm. Kỹ thuật viên đến tận nơi kiểm tra và báo giá. Rất phù hợp với cá nhân, công ty, doanh nghiệp không có người phụ trách. Không lo bị đổi, tráo thiết bị bên trong và được bảo hành dài hạn.

Mực phí chỉ bằng ½ so với thị trường. Có thể liên hệ vào bất kỳ lúc nào.

Mực tương thích giá rẻ

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC trung tâm phân phối mực cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ thay mực in trắng đen siêu rẻ, hotline: 090 234 4280.