Thay mực in tận nơi giá 80K

Bơm mực cho máy laser tốn nhiều thời gian hơn so với in phun. Do hộp mực thiết kế phức tạp nên rất khó để tiếp cận khoang chứa. Lượng mực thải còn giữ lại bên trong nên phải vệ sinh thật kỹ. Nhiều chi tiết nhỏ bên trong nên dễ nhầm lẫn và quên khi tháo lắp. Những sai sót có thể làm hỏng cả bình nên cần cẩn thật. Dịch vụ thay mực in tận nơi giá 80K làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Bảo hành tại nhà từ 7h00 đến 22h00 hàng ngày.

Do dùng mực loại 1 nên sẽ ít khi xảy ra lỗi và tốt cho máy. Dòng laser khổ giấy A4 đổ đầy bình là tám mươi ngàn đồng. Trong quá trình sử dụng gặp bất kỳ sự cố nào luôn được trợ giúp kịp thời. Mua nhiều sẽ được nhận chiết khấu cao hoặc giảm giá lên đến 10%. Có xuất hóa đơn, chứng từ cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp cần. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ tại tphcm và khu vực lân cận.

thay mực in tận nơi giá 80K

Sửa máy và đổ mực in siêu rẻ

Đối với những khách hàng bận rộn, không có thời gian. Dịch vụ sữa chữa máy in đến tận nơi để hỗ trợ ngay trong nhà. Sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt giái quyết lỗi cho bạn. Vừa tiết kiệm chi phí và đảm bảo thời gian nhanh nhất có thể.

Hộp mực tương thích, trục lăn, trống, gạt, bao lụa luôn có sẵn. Chỉ cần alo chúng tôi sẽ giao đến ngay. Thanh toán tiền mặt hoặc công nợ cuối tháng.

Giá mực laser tại nhà

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Bán hộp mực tương thích cho máy HP, SamSung, Canon, Brother giá rẻ. Lh dịch vụ thay mực in tận nơi giá 80K, hotline: 090 234 4280.