Thay mực in tại quận Thủ Đức giá rẻ

Mực in giá rẻ không chỉ là sự lựa chọn của cá nhân hay cửa hàng nhỏ lẻ. Ngay cả những công ty, doanh nghiệp cũng đều sử dụng. Nhờ mực tương thích mà tiết kiệm được một khoảng chi phí in ấn đáng kể. Chất lượng văn bản vẫn đẹp, đậm và sắc nét và ít xảy ra lỗi. Mỗi lần máy in hết mực chỉ tốn 80K, ngoài ra không trả thêm chi phí nào khác. Kể cả vệ sinh và bão dưỡng máy hoàn toàn miễn phí tận nơi. Dịch vụ thay mực in tại quận Thủ Đức giá rẻ luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ.

Nên chọn mực loại 1 để máy không bị kẹt giấy khi in. Khắc phục được lỗi mờ, sọc ngang dọc xuất hiện trên văn bản. In được trên nhiều loại giấy khác nhau mà không làm hỏng máy. Khi gặp trục trặc, sự cố được xử lý kịp thời và nhanh chóng. Ưu đãi 10% khi đổ từ 2 bình trở lên hoặc mua hộp mực mới. Được hỗ trợ giao mực tận nơi tại các quận huyên tphcm từ thứ 2 đến chủ nhật. Kỹ thuật viên nạp mực máy in giá rẻ làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày.

thay mực in tại quận Thủ Đức giá rẻ

Sửa máy in tại nhà

Máy in hư sẽ được sửa tại nhà với giá rẻ hơn so với mang đến trung tâm. Bảo hành dài hạn tặng kèm nhiều dịch vụ miễn phí. Góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu quả cho công việc. Ngoài ra, còn được thay thế linh kiện tốt, có độ bền cao.

Cho công nợ thoải mái và có xuất hóa đơn đỏ. Công ty, doanh nghiệp đều có thể liên hệ bất kỳ lúc nào cần.

Giá bơm mực tận nơi

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên sửa máy in HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ thay mực in tại quận Thủ Đức giá rẻ, hotline: 090 234 4280.