Thay mực in tại quận Tân Phú giá rẻ

Dù máy in laser trắng đen hay màu đều cần có mực thì mới sử dụng được. Mỗi khi máy thông báo mực hết có thể bơm hoặc thay bình mới. Nếu lựa chọn cách tiết kiệm chi phí thì dùng mực tương thích. Đơn vị thay mực in tại quận Tân Phú giá rẻ sẽ mở bình đang sử dụng để bơm vào. Thời gian xử lý mất khoảng 20 phút là dùng được ngay với giá 80K. Văn bản đậm, đẹp không thua kém gì so với chính hãng.

Mực hoàn toàn được sản xuất trong nước nên đảm bảo chất lượng. Bất kỳ lúc nào cần kỹ thuật sẽ mang đến tận nơi để thay. Kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ vẫn làm việc bình thường. Thủ tục nhanh gọn, có thể thanh toán tiền mặt hoặc công nợ cuối tháng. Bơm tử 2 hộp trở lên được giảm thêm 10%. HC cung cấp dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ tại nhà bắt đầu từ 7h00 cho đến 22h00.

thay mực in tại quận Tân Phú giá rẻ

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in không hoạt động được hoặc cho ra văn bản mờ nhạt đều được xử lý tận nơi. Mức giá phổ thông đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm. Ngoài sử dụng linh kiện loại 1 còn được bảo hành dài hạn. Được chuyên gia trợ giúp kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Gạt lớn, trục từ, trục lăn, bao lụa, trống là những bộ phận bên trong hộp mực. Chúng rất dễ bị hỏng và cần thay thế nhiều nhất.

Giá mực tương thích trắng đen và màu

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Nạp mực in laser trắng đen và màu cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ thay mực in tại quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 090 234 4280.