Thay mực in tại quận Tân Bình giá rẻ

Máy in sau một thời gian sử dụng cần phải đổ thêm mực để tiếp tục in. Thông thường khách hàng sẽ chọn mực tương thích để giảm chi phí. Mỗi bình mực được thay với giá là 80K đối với laser trắng đen. Thời gian sử dụng là 1 tháng hoặc cao hơn nếu bảo quản điều kiện tốt. Sẽ hỗ trợ đổ lại miễn phí nếu bản in không đảm bảo chất lượng. Dịch vụ thay mực in tại quận Tân Bình giá rẻ có làm việc cả chủ nhật.

Định kỳ mỗi tháng kỳ thuật đến tận nơi để vệ sinh máy và bơm mực mới. Công nợ đến cuối tháng và chuyển hóa đơn khi hoàn tất thanh toán. Trong quá trình sử dụng bất kỳ sự cố nào luôn được trợ giúp nhanh. Công việc sẽ không bị gián đoạn và máy in luôn hoạt động tốt. Đảm bảo khi cần là in được ngay và không bị lỗi kẹt giấy. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ tại nhà cho cá nhân, doanh nghiệp, hộ gia đình.

thay mực in tại quận Tân Bình giá rẻ

Sửa máy in tại tphcm

Những thao tác trên máy in không đúng đều có thể dẫn đến lỗi. Thậm chí là dùng mực chất lượng kém cũng làm máy nhanh hư. Vừa phải mang máy đến trung tâm sửa và tốn nhiều tiền. Đê tiết kiệm chi phí kỹ thuật sẽ đến tận nơi để kiểm tra và xử lý kịp thời. Với mức giá cạnh tranh và thấp hơn so với sửa tại cửa hàng.

Có giao mực tại nhà từ thứ 2 đến chủ nhật. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày. Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Mực tương thích loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên nạp mực tận nơi cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ thay mực in tại quận Tân Bình giá rẻ, hotline: 090 234 4280.