Thay mực in tại quận Phú Nhuận giá rẻ

Mỗi máy in đều cần một lượng mực nhất định tùy thuộc vào chuẩn loại. Với các dòng thông dụng dùng khổ A4 thì có thể in được trên 2000 trang khi đầy bình. Cho nên lúc hết có thể lấy ra để bơm mực và tiếp tục sử dụng. Nên bảo quản bình mực được tốt để có thể tận dụng được lâu hơn. Đơn vị thay mực in tại quận Phú Nhuận giá rẻ tiến hành vệ sinh và hỗ trợ tận nơi. Làm việc từ 7h00 sáng cho đến 22h00 thứ 2 đến chủ nhật.

Mực tương thích có giá thành rẻ, chất lượng ổn định, trang in đẹp. Nên được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Được trợ giúp đổ tận nơi với giá 80K nên thoải mái in mà không lo tốn nhiều tiền. Không chỉ có máy laser mà in phun cũng có dùng được mực ngoài. Xử lý lỗi hoàn toàn miễn phí nếu bản in kém, mờ, nhạt, bị sọc. HC cung cấp dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

thay mực in tại quận Phú Nhuận giá rẻ

Sửa máy in tại tphcm

Máy in laser không được bão dưỡng định kỳ sẽ xảy ra nhiều lỗi khác nhau. Phổ biến nhất là kẹt giấy hoặc không thể in được. Dù lỗi nặng hay nhẹ kỹ thuật đều đến tận nơi để khắc phục và xử lý trong ngày. Mức giá chỉ bằng ½ so với thị trường và được bảo hành dài hạn.

Doanh nghiệp có số lượng máy in nhiều sẽ có kỹ thuật riêng. Bất lỳ lúc nào cần luôn có mặt kịp thời. Hóa đơn đỏ, chứng từ đẩy đủ, cho công nợ thoải mái.

Giá mực in trắng đen và màu

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên đổ mực laser trắng đen và màu cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ thay mực in tại quận Phú Nhuận giá rẻ, hotline: 090 234 4280.