Thay mực in tại quận Gò Vấp giá rẻ

Máy in laser thường được sử dụng ở văn phòng để in tài liệu, văn bản. Nhờ tốc độ in nhanh khoảng 15 – 20 trang/phút với khổ A4 và giá thành rẻ. Chi phí cho in ấn giảm đáng kể nhờ sử dụng mực tương thích. Một bình mực được bơm đầy sẽ in được lên đến 2000 trang hoặc hơn. Giá cho mỗi lần đổ là 80K nên không phải là trở ngại lớn cho doanh nghiệp. HC chuyên thay mực in tại quận Gò Vấp giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời.

Nhằm đảm bảo cho máy in luôn hoạt động tốt và không xảy ra lỗi. Đội ngũ kỹ thuật dày dạng kinh nghiệm sẽ tiến hành vệ sinh, bão dưỡng định kỳ. Dù là những hư hỏng nhẹ hay mạng đều được sữa chữa tận nơi. Thứ bảy, chủ nhật và cả ngày nghỉ lễ vẫn làm việc bình thường. Xử lý nhanh chóng, kịp thời những sự cố xảy ra. Dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ tận nơi mang lại những bản in chất lượng và sắc nét.

thay mực in tại quận Gò Vấp giá rẻ

Bán máy in cũ tại tphcm

Những chiếc máy in đỡi cũ được thu mua và sữa chữa để hoạt động tốt. Dùng được trong thời gian dài mà không bị hỏng. Bản in vẫn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu nhưng được bán với giá rẻ. Còn được bảo hành tận nơi và xử lý lỗi miễn phí.

Máy in cũ rất phù hợp với cửa hang, hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ. Thay vì phái tốn nhiều chi phí để sở hữu một chiếc máy in mới. Vẫn đáp ứng được công việc những chỉ bằng ¼ so với giá bán của nhà sản xuất.

Mực in laser loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC đổ mực in chuyên nghiệp cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ thay mực in tại quận Gò Vấp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.