Thay mực in tại quận Bình Tân giá rẻ

Để hiển thị nội dung thông tin trên trang văn bản thì cần đến mực in. Khi mực gần hết nên cần thay thế kịp thời nếu để lâu sẽ không in được. Những cảnh báo thường xuyên xuất hiện để giúp người sử dụng nhận biết. Có thể hiển thị trên màn hình hoặc thông qua hệ thống đèn. Bản in sẽ có dấu hiệu mờ nhạt, gõ nhẹ vào bình thì nghe âm thanh rỗng. HC cung cấp dịch vụ thay mực in tại quận Bình Tân giá rẻ làm việc cả chủ nhật.

Mực tương thích được sử dụng nhiều nhờ chất lượng ổn định và chi phí thấp. Giá đổ tận nơi là 80K, bơm 2 bình giảm 10%. Kỹ thuật hỗ trợ và xử lý sự cố miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Khắc phục nhanh và kịp thời những lỗi xảy ra ngay trong ngày. Không lo bị kẹt giấy, hết mực tha hồ mà in. Kỹ thuật viên nạp mực máy in giá rẻ bắt đầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày.

thay mực in tại quận Bình Tân giá rẻ

Sửa máy in laser tận nơi

Máy in hư cần mang đến trung tâm sửa chữa và mất nhiều thời gian chờ đợi. Bạn không cần làm điều này, chỉ cần alo sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt. Tiến hành các bước kiểm tra và sữa chữa tận nơi. Đảm bảo bạn sẽ có máy sử dụng ngay và ít tốn chi phí nhất.

Cho công nợ và xuất hóa đơn đỏ cho cá nhân, doanh nghiệp cần. Mua hộp mực mới được tặng bơm mực tận nơi.

Mực in trắng đen và màu

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực chuyên nghiệp cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ thay mực in tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 090 234 4280.