Thay mực in tại quận 9 giá rẻ

Nhu cầu bơm mực cho máy in hiện này là khá nhiều. Không chỉ cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ mà cả doanh nghiệp lớn đều sử dụng. Bỡi vì, đây là cách tối ưu nhất để giảm chi phí mực in hàng tháng. Tuy là mực tương thích nhưng chất lượng vượt trội là ổn định trong thời gian dài. HC cung cấp dịch vụ thay mực in tại quận 9 giá rẻ đến hỗ trợ tận nơi. Trang in sắc nét, sạch, đậm và không bị kẹt giấy.

Mỗi một bình có thể tái sử dụng được từ 4 đến 5 lần. Với mức giá là 80K/bình, nạp 2 bình cùng lúc giảm được 10%. Được trợ giúp thay tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần. Xử lý, khắc phục nhanh các sự cố kịp thời. Những lỗi sọc ngang dọc, đóm, chấm không bao giờ xuất hiện trên văn bản. Khi cần nạp mực máy in giá rẻ tại tphcm sẽ có mặt sau 20 phút.

thay mực in tại quận 9 giá rẻ

Bơm mực và sửa máy in tận nơi

Dịch vụ tốt, giá rẻ đi kèm với nhiều ưu đãi. Bão dưỡng, xử lý sự cố, bảo hành nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến công việc. Đội ngũ kỹ thuật cùng với chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn khi cần. Không giới hạn số lần cũng như thời gian nên bất kỳ lúc nào đều liên hệ được.

Những hư hỏng nhẹ được sửa tận nơi. Với những lỗi phức tạp cần nhiều thời gian kỹ thuật sẽ mang về trung tâm. Sau khi khắc phục xong sẽ mang đến giao tận nơi.

Giá mực in mới nhất

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực in HP, SamSung, Canon, Brother chuyên nghiệp tận nơi. Lh dịch vụ thay mực in tại quận 9 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.