Thay mực in tại quận 8 giá rẻ

Máy in sử dụng mực tương thích được xem là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chất lượng bản in vẫn không thay đổi nhưng giá thành giảm đi đáng kể. Với những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu in nhiều sẽ thấy được hiệu quả tức thì. Số tiền cho mực in sẽ giảm đi hơn phân nữa. Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ miễn phí như vệ sinh, kiểm tra máy kèm theo. Dịch vụ thay mực in tại quận 8 giá rẻ có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mực do một bên thứ ba sản xuất nên cần chọn loại tốt để sử dụng. Có thể tìm và mua tại cửa hàng bán mực uy tín tại tphcm. Giá mực nạp là 80K/chai, nạp 2 bình được giảm 10%. Có xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ, cho công nợ. Giải quyết nhanh và triệt để lỗi kẹt, rách giấy với dòng laser trắng đen. Kỹ thuật viên công ty nạp mực máy in giá rẻ hỗ trợ tận nơi 24/7.

thay mực in tại quận 8 giá rẻ

Phân phối mực in chuyên nghiệp

HC hiện là trung tâm phân phối mực tương thích giá rẻ cho các loại máy in. Đặc biệt là dòng Hp, Canon. Có giao mực tận nơi miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần. Mua hộp mực mới được tặng 1 lần nạp mực tại nhà. Định kỳ máy in còn được bão dưỡng, lau chùi, tu bổ.

Cam kết trang in đậm, đẹp và sạch sẽ cho đến khi hết. Sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời.

Bảng giá mực in 2018

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Cung cấp mực in HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi. Lh dịch vụ thay mực in tại quận 8 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.