Thay mực in tại quận 7 giá rẻ

Hộp mực của máy in có kích thước giới hạn nên khi hết là có thể bơm thêm vào. Quá trình này diễn ra rất nhanh khoảng 20 phút. Công việc vệ sinh cần phải làm trước khi đổ mực mới vào. Nên dùng loại tốt để hạn chế lỗi xảy ra. Mực bơm không nên để quá lâu mà không sử dụng sẽ vón thành cục. Nếu thấy mực đổ ra ngoài máy hoặc dính trên văn bản cần phải xử lý ngay. Dịch vụ thay mực in tại quận 7 giá rẻ đến tận nơi để hỗ trợ 24/7.

Mực tương thích được trợ giúp thay tận nơi với giá 80K và bảo hành cho đến hết. Bất kỳ lúc nào cần luôn được xử lý kịp thời và nhanh chóng. Thay cùng lúc từ 2 bình trở lên giảm thêm 10%. Khắc phục miễn phí các sự cố tận nơi trong quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, còn được tu bổ, bão dưỡng máy in theo định kỳ hàng tháng. Không chỉ nạp mực máy in giá rẻ tại nhà mà còn giao mực tận nơi.

thay mực in tại quận 7 giá rẻ

Sửa máy in tại quận 7

Dòng máy laser thường xuyên phát sinh lỗi sau một thời gian sử dụng. Đội ngũ kỹ thuật dày dạng kinh nghiệm đến tận nơi để sửa chữa. Đảm bảo sau khi xử lý xong là không bị lại với mức giá siêu rẻ. Khách hàng tại tphcm và khu vực lân cận có thể liên hệ ngoài giờ làm việc.

Dùng mực tốt, không phải lo về giá, đảm bảo chất lượng. Cho công nợ và xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.

Giá mực in 2018

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên nạp mực cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi. Lh dịch vụ thay mực in tại quận 7 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.