Thay mực in tại quận 6 giá rẻ

Mực in rất dễ làm hỏng cả máy lẫn bình nếu dung loại chất lượng kém. Mức giá có thể rất rẻ nhưng đổi lại bản in mờ nhạt và thường xuyên xảy ra lỗi. Những hộp mực trôi nổi không có nguồn gốc, xuất xuất rõ ràng sẽ bị kẹt giấy nhiều. Trung bình mỗi lần nạp là 80K và được bảo hành tận nơi cho đến hết. Dịch vụ thay mực in tại quận 6 giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mực tương thích được các chuyên gia đánh giá là tốt cho máy. Bên cạnh đó, góp phần tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Có thể tận dụng để đổ mực mỗi khi hết và nên thay khi đã bị hỏng. Để máy hoạt động ổn định cần quan tâm đến công tác bão dưỡng, vệ sinh định kỳ. Được miễn phí hoàn toàn khi sử dụng mực in do HC cung cấp. Lúc nào cần nạp mực máy in tận nơi luôn được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

thay mực in tại quận 6 giá rẻ

Sửa máy in tận nơi

Kỹ thuật viên đến tận nơi để khắc phục và xử lý sự cố hiệu quả. Giá cả cạnh tranh và thấp hơn so với ra cửa hàng. Luôn được bảo hành và sữa chữa tại nhà theo yêu cầu. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày. Máy hoạt động êm ái, trang in đẹp, đậm và sạch sẽ.

Mua bình mực mới tặng đổ mực hoặc giảm, chiết khấu 10%. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá siêu rẻ. Hoàn tất thủ tục thanh toán được chuyển giao hóa đơn đến tận nơi. Cho công nợ thoải mái.

Giá mực in loại 1

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Bơm mực và sửa máy in HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi tại tphcm. Lh dịch vụ thay mực in tại quận 6 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.