Thay mực in tại quận 5 giá rẻ

Bơm mực cho máy in là cách được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Việc mua hộp mực mới sẽ tốn nhiều chi phí hơn là tái sử dụng. Với những doanh nghiệp có số lượng máy nhiều nên kết hợp cả hai. Những bình quá cũ thường xảy ra lỗi nên bỏ đi hoặc lấy những linh kiện tốt. Mua hộp mới sẽ bổ sung vào cho bình đã hỏng. Bên cạnh đó, máy cũng cần được tu bổ, bão dưỡng định kỳ. Dịch vụ thay mực in tại quận 5 giá rẻ luôn mang đến những trang văn bản chất lượng cao.

Không lo giá mực tăng mực, luôn được trợ giúp kịp thời. Khắc phục và xử lý nhanh các sự cố phát sinh. Mực tốt giá rẻ được hỗ trợ thay tận nơi và làm việc tất cả các ngày trong tuần. Mở cửa từ 7h00 cho đến 22h00 thứ 2 đến chủ nhật. Bảo hành 1 đổi 1 cho hộp không đạt chất lượng yêu cầu. HC cung cấp dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp tại tphcm siêu rẻ.

thay mực in tại quận 5 giá rẻ

Bán mực in giao tận nơi

Phân phối mực in tương thích cho các loại máy laser, in phun giá rẻ. Có bảo hành, giao mực và xử lý lỗi tại nhà. Không xảy ra lỗi kẹt giấy, trang in bị mờ nhạt, sọc ngang dọc. Bất kỳ lúc nào cần đều có thể in được ngay. Đội ngũ kỹ thuật cùng với chuyên gia luôn đồng hành cùng bạn.

Cho công nợ theo tháng và xuất hóa đơn, chứng từ cho doanh nghiệp. Hoàn tất thủ tục thanh toán được giao đên tận nơi.

Mực in loại 1 giá 80K

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên sửa chữa máy in HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi tại tphcm. Lh dịch vụ thay mực in tại quận 5 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.