Thay mực in tại quận 4 giá rẻ

Nên chọn mực tương thích cho dòng máy laser lẫn in phun để giảm bớt chi phí. Loại 1 sẽ cho trang văn bản chất lượng cao nhất. Tránh được sự lãng phí và nâng cao hiệu quả trong công việc. Hộp mực được vệ sinh sạch và hỗ trợ bơm tận nơi với giá 80K. Mỗi tháng 1 lần kỹ thuật đến bão dưỡng miễn phí. Dịch vụ thay mực in tại quận 4 giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật. Sau 30 phút kỹ thuật sẽ có mặt ngay.

Lượng mực trong bình sẽ giảm đi nhanh nếu in nhiều. Cũng không nên quá lo lắng vì luôn được trợ giúp kịp thời. Bắt đầu mở cửa từ 7h00 sáng cho đến 22h00 hàng ngày. Mọi yêu cầu sửa chữa hay đổ mực được thực hiện trong ngày. Giảm 10% cho khách hàng thay từ 2 bình trở lên và tặng 1 lần đổ tận nơi. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ tại tphcm cho cửa hàng, cá nhân, doanh nghiệp.

thay mực in tại quận 4 giá rẻ

Thu mua máy in cũ giá cao

Những chiếc máy in được sử dụng lâu hoặc hết hạn bảo hành cần thanh lý. Được thu tận nơi với giá cao hoặc có thể đổi máy mới tương đương. Kỹ thuật tiến hành kiểm tra, tu bổ, thay thế bộ phận hỏng. Được bán với giá siêu rẻ và được bảo hành tại nhà dài hạn.

Trong quá trình sử dụng mọi sự cố xảy ra đều được khắc phục nhanh. Có xuất hơn đơn, chứng từ cho doanh nghiệp. Giao đến tận nơi sau khi thanh toán xong.

Mực in tại tphcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực tương thích cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi tại tphcm. Lh dịch vụ thay mực in tại quận 4 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.