Thay mực in tại quận 2 giá rẻ

Nhu cầu in ấn ngày càng nhiều nên mực tương thích là lựa chọn tốt nhất. Tha hồ in mà không lo ngại về giá. Định kỳ hàng tháng nên lau chùi, vệ sinh và bão dưỡng máy để kéo dài tuổi thọ. Tránh đặt máy ở nơi ẩm ướt hoặc gần cửa xổ, hạn chế di chuyển nhiều lần. Loại bỏ mực dư trong bình trước khi đổ. HC cung cấp dịch vụ thay mực in tại quận 2 giá rẻ làm việc cả thứ 7, chủ nhật.

Trong quá trình sử dụng nếu có sự cố xảy ra phải kiểm tra và khắc phục ngay. Nếu để lâu hoặc bỏ qua có thể hỏng các bộ phận khác. Theo dõi những cảnh báo thông qua hệ thống đèn hoặc màn hình hiển thị. Không nên tháo máy khi chưa có kinh nghiệm xử lý. Tham khảo hướng dẫn tài hiệu từ nhà sản xuất hoặc đơn vị mực in chuyên nghiệp. Kỹ thuật nạp mực in tận nơi giá rẻ tại hcm luôn trợ giúp kịp thời.

thay mực in tại quận 2 giá rẻ

Bán mực in laser siêu rẻ

Dùng mực tương thích không làm hỏng máy mà còn tiết kiệm được chi phí. Với mức giá phổ thông 80K/bình phù hợp với túi tiền người dùng. Không chỉ thế nạp số lượng lớn sẽ có giá siêu rẻ. Trang in đậm, đẹp, sạch và được bảo hành tận nơi cho đến khi hết.

Khi mua hộp mực mới được tặng 1 lần đổ mực tại nhà. Chuyển giao hóa đơn sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Giá thay mực tại tphcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên bơm mực, sửa chữa máy in HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi. Lh dịch vụ thay mực in tại quận 2 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.