Thay mực in tại quận 10 giá rẻ

Mực tương thích dùng cho máy laser lẫn in phun đều được. Giá thành chỉ khoảng bằng 1/4 so với mua mới. Hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn vì giảm hơn ½ chi phí. Trang in vẫn đậm, đẹp, sắc nét và sạch sẽ. Đặc biệt không xảy ra lỗi kẹt hoặc rách giấy khi in. Đội ngũ kỹ thuật luôn trợ giúp kịp thời mỗi khi cần. Dịch vụ thay mực in tại quận 10 giá rẻ hỗ trợ xử lý tận nơi 24/7.

Mực loại 1 được giao đến tận nơi và thay với giá chỉ 80K. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần. Máy in hư hỏng được sữa chữa tại nhà với mức giá ưu đãi rẻ hơn thị trường. Trung bình nếu in ít thì mỗi tháng đổ 1 bình in được trên 2500 trang. Nếu nhu cầu nhiều thì có thể 2 hoặc 3 bình được giảm thêm 10%. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ cho cá nhân, doanh nghiệp, hộ gia đình.

thay mực in tại quận 10 giá rẻ

Mực in laser trắng đen

Máy in trắng đen được sử dụng tương đối nhiều để phục vụ cho công việc. Chính vì thế, nên nạp mực để tiết kiệm chi phí. Mất khoảng 20 phút sẽ có ngay bình mực đầy và in được cả tháng. Mỗi tháng kỹ thuật đến bơm mực và vệ sinh, kiểm tra, bão dưỡng máy. Trong những trường hợp hết mực đột xuất đều được xử lý nhanh chóng.

Cho công nợ theo tháng hoặc thanh toán tiền mặt. Chứng từ, hóa đơn được giao đến tận nơi sau khi thanh toán xong.

Bảng giá đổ mực in tại nhà

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên cung cấp mực in tương thích cho máy HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ thay mực in tại quận 10 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.