Thay mực in tại quận 1 giá rẻ

Mực tương thích mang đến cho người dùng nhiều lợi ích về kinh tế. Công việc in ấn bảo đảm luôn có được trang văn bản đẹp. Đặc biệt không ảnh hưởng đến tuổi thọ và gây ra lỗi trong quá trình sử dụng. Mỗi lần nạp chỉ tốn có 80K và phát sinh thêm chi phí nào khác. Dịch vụ thay mực in tại quận 1 giá rẻ hỗ trợ tận nơi cả thứ bảy và chủ nhật. Khách hàng ở xa mức giá vẫn không thay đổi.

Không chỉ được đổ mực siêu rẻ mà còn thay thế linh kiện giá gốc. Bảo hành tận nơi dài hạn và trợ giúp về kỹ thuật hoàn toàn không tính phí. Được làm việc với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Chuẩn đoán lỗi nhanh, khắc phục sự cố chính xác với thời gian ít nhất. Sau khoảng thời gian 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt. Bất kỳ lúc nào cần nạp mực in giá rẻ tại nhà luôn được xử lý nhanh chóng.

thay mực in tại quận 1 giá rẻ

Sửa máy in chuyên nghiệp

  • Thay vì phải tốn nhiều tiền để mang máy đến trung tâm sữa chữa, thay thế linh kiện. Kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra, khắc phục ngay trong ngày. Giá rẻ hơn so với thị trường, có thể hỗ trợ trong hoặc ngoài giờ hành chánh.
  • Giao mực in tại nhà và cho công nợ hàng tháng. Thanh toán đầy đủ sẽ nhận được hóa đơn, chứng từ.

Giá mực laser tại tphcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên bảo trì, sửa máy in HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi. Lh dịch vụ thay mực in tại quận 1 giá rẻ, hotline: 090 234 4280.