Thay mực in tại Nhà Bè giá rẻ

Mực tương thích sử dụng công nghệ hiện đại nên trang in đậm và đẹp. Nhưng giá chỉ bằng 1/3 so với mực chính hãng. Đây chính là điểm mạnh giúp mực bơm luôn có chỗ đứng vững chắc. Lựa chọn ưu tiên mỗi khi máy in hết mực. Thoải mái in mà không lo tốn tiền, còn được hỗ trợ kỹ thuật tận nơi miễn phí. Mỗi lần đổ chỉ tốn 80K cho mực loại 1. Dịch vụ thay mực in tại Nhà Bè giá rẻ làm việc cả chủ nhật và ngày lễ.

Nhờ sử dụng mực in chất lượng cao nên lỗi cũng ít khi xảy ra. Kẹt, rách giấy không xảy ra với máy laser lẫn in phun. Mực không bị đổ bên trong máy hoặc rơi ra khi cầm trên tay. Văn bản lúc nào cũng sạch, không có sọc ngang, dọc. Định kỹ hàng tháng kỹ thuật đến vệ sinh, bão dưỡng để tăng tuổi thọ cho máy. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ cho cá nhân, doanh nghiệp tại tphcm.

Thay mực in tại Nhà Bè giá rẻ

Sửa máy in văn phòng siêu nhanh

Máy in là thiết bị khá phổ biến ở văn phòng làm việc và cũng hay xảy ra lỗi. Phần lớn liên quan trực tiếp đến hộp mực như trống, gạt, trục từ, bao lụa. Những trường hợp nặng là do bo mạch hay một bộ phân bên trong máy bị hỏng. Được thay thế tận nơi với giá cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường.

Không chỉ được sử dụng mực giá rẻ mà còn linh kiện tốt, được bảo hành dài hạn. Nhận đầy đủ hóa đơn chứng từ sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán.

Giá đổ mực tại tphcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên thu mua và sữa chữa máy in HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ thay mực in tại Nhà Bè giá rẻ, hotline: 090 234 4280.