Thay mực in tại khu công nghiệp giá rẻ

Mực in tương thích loại 1 luôn là sự lựa chọn ưu tiên của doanh nghiệp. Vì chất lượng tương đương với chính hãng và tốt cho máy. Hiếm khi xảy ra lỗi mỗi khi sử dụng và mang lại hiệu quả cho công việc. Mỗi khi bơm mực sẽ được vệ sinh bình sạch sẽ và kiểm tra miễn phí. Hàng tháng bảo dưỡng định kỳ tận nơi. Dịch vụ thay mực in tại khu công nghiệp giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật. Được hỗ trợ bơm tận nơi với giá 80K.

Mực in trôi nổi, chất lượng kém làm cho máy nhanh hỏng. Các sự cố liên quan đến bản in thường xuyên xảy ra. Một trong những lỗi phổ biến là văn bản mờ, kẹt giấy liên tục. Đến với HC không chỉ được sử dụng mực tốt mà còn luôn được trợ giúp kịp thời. Kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm luôn đồng hành cùng bạn mỗi khi cần. Trung tâm nạp mực máy in giá rẻ tại hcm mở cửa từ 7h00 cho đến 22h00.

thay mực in tại khu công nghiệp giá rẻ

Bán hộp mực in siêu rẻ

Thay vì phải tốn nhiều tiền để mua hộp mực mới thì nay đã có hộp tái chế. Giá chỉ bằng 1/3 và có thể tái sử dụng được nhiều lần. Bản in đẹp và ít gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Giao tận nơi và được bảo hành dài hạn cho đến hết.

Mọi sự cố xảy ra đều được khắc phục tận nơi trong ngày miễn phí. Giảm 10% khi mua bình mực mới hoặc tặng 1 lần bơm mực.

Đổ mực laser tại nhà

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên sửa hộp mực HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi. Lh dịch vụ thay mực in tại khu công nghiệp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.