Thay mực in tại Củ Chi giá rẻ

Mực tương thích luôn mang lại những lợi ích nhất định cho người sử dụng. Giá thành rẻ, bản in đẹp và không làm hỏng máy. Mỗi lần đổ chỉ mất 80K là có ngay một bình mực đầy. Được kiểm tra, vệ sinh, bão dưỡng tận nơi miễn phí. Sử dụng mực loại 1 nên không lo bị kẹt hay rách giấy trong quá trình sử dụng. Dịch vụ thay mực in tại Củ Chi giá rẻ có làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Chất lượng được thể hiện rõ trên từng trang văn bản, đậm, đẹp và sắc nét. Lợi thế của mực tương thích là dùng được cho mọi dòng máy. Từ laser đến in phun đều có mực dành riêng với giá rất rẻ. Tận dụng được hộp mực nên giảm được nhiều chi phí đi kèm. Riêng với máy in màu Epson sẽ có hệ thống mực tương thích. Chỉ cần thay 1 lần và dùng được vài năm. Kỹ thuật viên nạp mực máy in giá rẻ hỗ trợ tận nơi 24/7 từ 7h00 cho đến 22h00.

thay mực in tại Củ Chi giá rẻ

Sửa máy in tại tphcm

Máy in là thiết bị điện tử được dùng nhiều tại văn phòng làm việc. Nhờ có nó mà việc in ấn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Những thao tác không chính xác có thể làm hư cả máy. Cho nên công việc bảo trì định kỳ hàng tháng cần được quan tâm. Kịp thời phát hiện và thay thế nhanh những bộ phận hỏng.

HC chuyên sửa chữa máy in tại tphcm giá rẻ. Bất kỳ lỗi gì kỹ thuật đều đến tận nơi để xử lý kịp thời. Có xuất hóa đơn, chứng từ và cho công nợ.

Giá thay mực tại tphcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Đổ mực in laser tận nơi cho máy HP, SamSung, Canon, Brother. Lh dịch vụ thay mực in tại Củ Chi giá rẻ, hotline: 090 234 4280.