Thay mực in tại Bình Chánh giá rẻ

Mực tương thích loại 1 có chất lượng tương đương với chính hãng. Trang in đậm và đẹp không thua kém gì mấy, đặc biệt giá rẻ hơn. Thay vì phải bỏ nhiều chi phí cho mực in thì với sự lựa chọn này giảm đi hơn ½. Chỉ cần alo sau 20 phút kỹ thuật sẽ có mặt xử lý kịp thời. Nhanh chóng, chính xác và có ngay mực để in. HC chuyên thay mực in tại Bình Chánh giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Nhờ tận dụng lại bình cũ nên giá bơm mực chỉ 80K và in được khỏang 2000 trang. Cho nên cần bảo quản hộp mực tốt để dùng cho những lần tiếp theo. Vệ sinh và kiểm tra bình thật kỹ để tránh phát sinh lỗi khi in. Những chi tiết hỏng, hao mòn thay thế kịp thời và không nên đê quá lâu. Vì sẽ ảnh hưởng đến những bộ phận liên quan khác. Kỹ thuật nạp mực máy in giá rẻ hỗ trợ tận nơi 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

thay mực in tại Bình Chánh giá rẻ

Sửa máy in laser và phun tại tphcm

Những lỗi liên quan đến cụm xấy, bo mạch được xử lý dứt điểm. Rulo, trục từ, gạt, trống được khắc phục tận nơi. Với mức giá ưu đãi rẻ hơn so với mang máy đến trung tâm. Tiết kiệm được thời gian và đảm bảo hiệu quả cho công việc.

Cá nhân, công ty, doanh nghiệp có xuất hóa đơn, chứng từ. Cho công nợ hàng tháng hoặc thanh toán tiền mặt.

Mực in tương thích trắng đen và màu

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên sửa máy in HP, SamSung, Canon, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ thay mực in tại Bình Chánh giá rẻ, hotline: 090 234 4280.