Thay mực in loại 1 80K tại tphcm

Mực in tương thích có giá tương đối rẻ nhưng rất khó để tự thay đặc biệt là dòng laser. Khoang chứa được thiết kế nằm sâu bên trong nên cần phải tháo nhiều bộ phận liên quan. Trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh một lượng mực thải nhất định nên cẩn đổ ra ngoài. Những chi tiết như rum, gạt, trục từ cần được bảo quản cẩn thận. Những va đập, rơi rớt có thể làm hỏng nên giữ cẩn thận. Dịch vụ thay mực in loại 1 80K tại tphcm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Giữ gìn cẩn thận sẽ tăng thời gian sử dụng được lâu hơn. Tiết kiệm được chi phí sữa chữa hoặc thay mới. Được xử lý sự cố tận nơi hoàn toàn miễn phí cho đến trang in cuối cùng. Doanh nghiệp, công ty có số lượng máy in cần bơm nhiều sẽ có kỹ thuật riêng. Đảm bảo khi cần là có ngay bất kỳ lúc nào. Sẽ có mức giá tốt hơn thấp hơn so với thị trường. Trung tâm HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ bắt đầu từ 7h00 đến 22h00 mỗi ngày.

thay mực in loại 1 80K tại tphcm

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in sử dụng sau một thời gian sẽ xảy ra lỗi kẹt giấy hoặc chất lượng bản in thấp. Phần lớn nguyên nhân là do không được bão dưỡng định kỳ. Những bộ phận hỏng không được thay thế kịp thời. Mực sử dụng không tốt nên cho văn bản mờ, nhạt.

Có giao mực tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần. Chuyển hóa đơn đến tận nơi khi thanh toán đầy đủ.

Mực in laser và phun

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên đổ mực tương thích HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi. Lh dịch vụ thay mực in loại 1 80K tại tphcm, hotline: 090 234 4280.