Thay mực in laser siêu rẻ tại tphcm

Máy in dùng mực nạp sẽ đỡ tốn chi phí hơn so với mua mới. Hộp mực còn tốt sẽ tận dụng được nhiều lần mà không làm thay đổi bản in. Được hỗ trợ bơm tận nơi và xử lý sự cố hoàn toàn miễn phí trong quá trình sử dụng. Bình mực laser khổ A4 được đổ đầy là 80K in được tới 2500 trang. Không lo bị kẹt giấy hoặc trang văn bản mờ, nhạt vì được bảo hành tận nơi. Dịch vụ thay mực in laser siêu rẻ tại tphcm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật.

Với lợi thế là không cần phải mang máy đến cửa hàng đễ xử lý. Chỉ cần alo sau 20 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt kịp thời. Ngoài ra, còn được trợ giúp, tư vấn qua zalo, facebook. Với những lỗi thông thường chỉ cần chụp hình gởi qua là chuyên gia sẽ hướng dẫn. Không phải tốn bất kỳ một khoản phí nào cả và tiết kiệm thời gian. HC chuyên nạp mực máy in laser giá rẻ từ 7h00 sáng cho đến 221h00 tối.

thay mực in laser siêu rẻ tại tphcm

Sửa máy in laser

Dòng laser thường xảy ra lỗi có liên quan đến hộp mực là nhiều. Do tái sử dụng nhiều lần dẫn đến các bộ phận hỏng và cần được thay thế. Việc bảo quản, vệ sinh không tốt cũng làm cho máy nhanh hư. Thay mực sẽ được bão dưỡng tận nơi theo định kỳ.

Dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp sẽ mang đến sự an tâm và hài long. Giao hóa đơn đến tận nơi khi thanh toán đầy đủ. Có thể tiền mặt hoặc công nợ vào cuối tháng đều được.

Mực in trắng đen

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Sữa chữa, thay thế lịnh kiện máy HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi. Lh dịch vụ thay mực in laser siêu rẻ tại tphcm, hotline: 090 234 4280.