Thay mực in chuyên nghiệp giá rẻ

Tái sử dụng lại hộp mực cũ là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Quy trình đổ mực mới sẽ không mất quá nhiều thời gian chỉ khoảng 20 phút. Vệ sinh, kiểm tra, bơm mực mới và in TEST. Có thể thực hiện vào bất kỳ giờ nào từ thứ 2 đến chủ nhật. Mức giá giao động khoảng từ 80K cho đến 100K tại tphcm. Trong quá trình sử dụng gặp sự cố sẽ được hỗ trợ tận nơi miễn phí. Dịch vụ thay mực in chuyên nghiệp giá rẻ bắt đầu từ 7h00 sáng cho đến 22h00 mỗi ngày.

Nhiều khách hàng lo ngại mực tương thích cho trang in không đẹp. Với mực loại 1 chất lượng tương đương với chính hãng nên văn bản đậm và sắc nét. Giá rẻ hơn nhiều và ít xảy ra lỗi trong khi in. Đội ngũ kỹ thuật cùng với chuyên gia sẽ hỗ trợ khắc phục nhanh những sự cố phát sinh. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ cho dòng laser và phun tại nhà.

thay mực in chuyên nghiệp giá rẻ

Bán, thu mua máy in hư cũ

Nhu cầu sử dụng máy in cũ phục vụ cho công việc tương đối nhiều. Rất phù hợp cho những lúc cần gấp mà chi phí hạn chế. Những chiếc máy này được tu bổ, sữa chữa nên sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài.

Máy in cũ không sử dụng được thu hồi tận nơi với giá cao. Có xuất hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Bơm mực in tại tphcm

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC chuyên sữa chữa máy HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi. Lh dịch vụ thay mực in chuyên nghiệp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.