Thay mực in cho doanh nghiệp giá rẻ

Phần lớn các doanh nghiệp đều có từ 1 đến 2 máy in trở lên để phục vụ công việc. Chi phí mực in hàng tháng sẽ tăng lên đáng kể. Tái sử dụng lại bình cũ để bơm mực tương thích sẽ tiết kiệm hơn. Công việc cần làm là vệ sinh và loại bỏ mực thải bên trong hôp. Sau đó đổ mực mới vào là có thể sử dụng được ngay. Dịch vụ thay mực in cho doanh nghiệp giá rẻ hỗ trợ tận nơi từ thứ 2 đến chủ nhật.

Mỗi tháng chỉ cần thay mực 1 lần là có thể in được 2000 trang, giá chỉ 80K. Ngoài ra, còn được bảo trì mày tận nơi theo định kỳ. Giảm được hỏng hóc xảy ra ảnh hưởng đến công việc. Đội ngũ kỹ thuật cùng với chuyên gia luôn hỗ trợ kịp thời mỗi khi cần. Được tư vấn trợ giúp kỹ thuật hoàn toàn miễn phí. HC chuyên nạp mực máy in giá rẻ tại nhà từ 7h00 đến 22h00.

thay mực in cho doanh nghiệp giá rẻ

 

Sửa lỗi hộp mực in

Phần lớn chất lượng bản in kém là do hộp mực. Có thể là do sử dụng mực loại 2, 3 hoặc một bộ phận nào đó bị hỏng. Chỉ cần nhìn vào bản in là đón được lỗi và đưa ra cách khắc phục ngay. Chính vì thế, công việc vệ sinh sẽ giúp phát hiện và loại bỏ sớm sự cố.

Mực loại 1 sẽ có được trang văn bản đẹp. Có bảo hành tận nơi và xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Mực in laser tại nhà

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

Chuyên sửa máy laser HP, SamSung, Canon, Brother tận nơi. Lh dịch vụ thay mực in cho doanh nghiệp giá rẻ, hotline: 090 234 4280.