Thay mực in chuyên nghiệp tại tphcm

Bất kỳ dòng máy in nào cũng đều hoạt động tốt với mực tương thích loại 1. Bỡi vì, họ đã bắt kịp với công nghệ của nhà sản xuất giúp trang in luôn đẹp. Được sử dụng nhiều vì đỡ tốn chi phí hơn so với mực chính hãng. Đặc biệt, không làm hư hỏng hoặc ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Với mức giá khoảng 80K phù hợp với túi tiền người dùng. Dịch vụ thay mực in chuyên nghiệp tại tphcm sẽ có mặt sau 20 phút.

Đổ mực cho máy in laser là công việc không hề đơn giản một tí nào. Để tiếp cận được với khoang chứa mực cần phải thao tác nhiều bước. Dù làm bằng cách nào thì bình mực cũng cần phải vệ sinh sạch sẽ. Đảm bảo mực thải không còn sót lại trong máy. Những bộ phẩn hỏng cần phải được kiểm tra và thay thế ngay. Cần nạp mực máy in giá rẻ tận nơi kỹ thuật luôn có mặt kịp thời.

thay mực in chuyên nghiệp tại tphcm

Giao mực in tận nơi

Trung tâm phân phối mực in có dịch vụ giao tận nơi. Đảm bảo nhận được mực trong khoảng thời gian nhanh nhất. Thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ vẫn làm việc bình thường từ 7h00 đến 22h00. Các chuyên gia cung với kỹ thuật luôn trợ giúp nhanh mỗi khi xảy ra lỗi.

Hóa đơn, chứng từ được chuyển giao đầy đủ khi thanh toán xong. Đảm bảo đúng hẹn và thời gian. Ngoài ra, còn hỗ trợ qua zalo, facebook.

Mực in laser tại nhà

  • Máy in laser trắng đen khổ giấy A4 giá 80K
  • Mực in phun Epson, Brother giá 50K – 80K
  • Laser khổ giấy A0, A3 giá 240K – 340K
  • Dòng laser màu giá 350K – 400K

HC cung cấp hộp mực tương thích máy HP, SamSung, Canon, Brother giá rẻ. Lh dịch vụ thay mực in chuyên nghiệp tại tphcm, hotline: 090 234 4280.