Tắt cảnh báo mực thấp máy in Canon

Khi đang cố gắng in văn bản nhận được cảnh báo mực thấp. Các thông báo này có thể làm ảnh hưởng đến công việc. Hầu hết các máy in Cannon, chúng bắt đầu bật lên khi chỉ 70% mực được sử dụng. Mặc dù các thông báo có thể được đóng lại sau mỗi lần xuất hiện. Nhưng nếu muốn loại bỏ hoàn toàn, cần thực hiện đặt lại hộp mực. Dưới đây là hướng dẫn tắt cảnh báo mực thấp máy in Canon.

tắt cảnh báo mực thấp máy in canon

Những cảnh báo này hoàn toàn có thể bỏ qua bằng cách thiết lập trên máy. Tuy nhiên, cần phải chuẩn bị mực sẵn để thay thế kịp thời.

Disable the Low Ink Warning

Bước 1

Chuyển đến cửa sổ Control panel và chọn Printer. Sau đó nhấp chuột phải vào biểu tượng và chọn Properties. Một cái cửa sổ mới sẽ bật lên.

Bươc 2

Đánh dấu máy in Canon và sau đó nhấp vào nút OK để chỉnh sửa các thuộc tính. Sau đó bấm vào tab Maintenance.

Bươc 3

Tìm tùy chọn Low Ink Warning và bỏ chọn hộp bên cạnh tùy chọn. Sau đó nhấn nút OK và thoát khỏi tiện ích.

Mẹo cải thiện hiệu suất hộp mực

  • Luôn thực hiện chu trình làm sạch máy in và kiểm tra sau khi thay hộp mực mới. In một vài trang thử nghiệm để đảm bảo lưu lượng mực phù hợp.
  • Nếu máy không nhận mực, hãy tháo và lau nhẹ các điểm tiếp xúc bằng khăn giấy. Điều này là để loại bỏ bụi và cặn các tiếp điểm điện từ máy in.
  • Nếu vẫn không được, rút hộp mực ra, tắt nguồn máy in trong khoảng 30 đến 60 giây. Cắm bật lại máy và cài đặt lại hộp mực.
  • Đôi khi hộp mực được giữ phẳng hoặc lộn ngược trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng. Do đó, mực không chạm tới đầu phun. Nhẹ nhàng đặt hộp mực úp xuống trên một chiếc khăn giấy ẩm cho đến khi nhìn thấy dòng mực. Cài đặt lại hộp mực và in.

Chuyên nạp mực máy in Epson, SamSung, Hp, Brother giá rẻ. Tìm hiểu cách tắt cảnh báo mực thấp máy in Canon, hotline: 090 234 4280.